เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ใหม่ ดาวิกา” กับปีแห่งความปัง ทั้งเรื่องรักและเรื่องหุ่น งานนี้เจ้าตัวเปิดใจชัดไม่ได้คลั่งผอม เพียงแต่เวลาถ่ายรูปก็มีทริกคือต้องแขม่ว ย้ำชัดตนเองทานอาหารเน้นคุณประโยชน์ หมูกระทะก็กินแต่กินน้อย ส่วนความรักกับ “เต๋อ ฉันทวิชช์” เป็น 4 ปีที่แฮปปี้มาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปังปุมาก ลุคส์ชุดไทย ที่ดาราลูกครึ่งสาว “ใหม่ ดาวิกา” ใส่ ร่วมงานทำบุญวันเกิดคุณแม่

“เต๋อ ฉันทวิชช์” เผย! คบกันแรกๆมีคนมองจะโดน “ใหม่ ดาวิกา” หลอก

“ใหม่ ดาวิกา” เปิดใจถึงเรื่องความรักและเรื่องความปังของหุ่น โดยใหม่เผยว่า ครบรอบ 4 ปี “เต๋อ ฉันทวิชช์” พาล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ฝ่ายชายมีของขวัญเป็นของที่ “ใหม่” สั่งซื้อด้วยตัวเองไปแล้ว แต่ “เต๋อ” อาสาจ่ายเงินให้ ส่วน “ใหม่” ซื้อของเล่นให้เป็นของขวัญ เป็น 4 ปีที่ทีความสุข คนรอบข้างแฮปปี้เราก็แฮปปี้มาก

เรื่องความผอมที่ล่าสุดลงภาพใส่ชุดโชว์เอวบาง ซึ่งมีทั้งคนชมและวิจารณ์ว่าอาจจะผอมเกินไป เจ้าตัวเผยว่า “ใหม่” กินหมูกระทะนะคะ แค่ไม่ได้กินในปริมานมาก ออกกำลังบ้าง แต่ไม่ได้เต็มที่ขนาดนั้น ส่วนใหญ่จะเดินเยอะ ก็ช่วยได้
หลายคนมองหุ่น “ใหม่” แล้วเป็นแรงบันดาลใจก็อยากขอบคุณ แต่มองว่าเราไม่จำเป็นต้องเป็นแบบไหนเลย เชื่อว่าไม่ว่าจะไซซ์ไหนก็สวยด้วยกันทั้งนั้น

ทริกการถ่ายรูป “ใหม่”เผย ที่จริงเวลาถ่ายรูป “ใหม่” ก็แขม่วนะคะ ไม่ได้เป็นแบบในรูปตลอดเวลา เพียงแต่ตอนถ่ายเราก็มีมุม มีแอคของเรา ได้เห็นคอมเมนต์บอกว่าเราผอมเกินไปเหมือนกัน อยากบอกว่าไม่อยากให้มองเอา “ใหม่” เป็นแบบอย่าง เพราะตัว “ใหม่” ก็มีช่วงที่ผ่อนปรนให้กับตัวเองเหมือนกัน เพียงแต่ตอนนี้เรามีหน้าที่ในวงการบันเทิงให้ต้องรับผิดชอบ

ย้ำไม่ได้เสพติด แต่ออกกล้องแล้วออกจอโทรทัศน์จะดูขยาย ก็เลยต้องรักษาหุ่นระดับนี้ไว้ ทานอาหารก็คุณประโยชน์เน้นเกี่ยวกับสุขภาพเป็นหลัก บางวันอาจไม่ใช่ 3 มื้อด้วย
ถึงจะรูปร่างบาง แต่ก็ไม่เคยถูกทักจาก “ลุงเต๋อ” เพราะเวลาทานข้าวทุกคนก็จะเห็นว่า “ใหม่” ทานเยอะ เลยอาจทำให้รู้สึกว่าเราไม่ได้ผอม