เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อร๊ายยย!! กลับมาอีกครั้ง อดีดแฟนสาวของ “เสี่ยชัช สายเปย์” ออกมาแต่งตัวตามกระแส “แหวกอก” เหมือนกับคนอื่น ๆ ที่เป็นข่าว พร้อมโพสต์ภาพการแต่งตัวแหวกอกใส่ชุดแดง และไลฟ์สดเรียกยอดขายของออนไลน์ของตนเอง โดยในคลิปไลฟ์สดของ “น้องเกตุ” ได้พูดถึงเรื่องการไปศัลยกรรมปากและคางที่ตนเองได้ไปทำมาหมาด ๆ

นอกจากนี้ แฟนคลับที่เข้ามาชมไลฟ์สดก็พยายามให้ น้องเกตุ พูดถึงเรื่องของ เสี่ยชัช ที่ถูกบอยคอร์ดไม่ให้ไปโชว์ตัวในงานฤดูหนาว จ.ลำปาง โดยน้องเกตุบอกแฟนคลับว่า อย่าไปพูดถึงเขาเลย เปลี่ยนเรื่องเถอะ วันนี้มาไลฟ์สดอยากอวดเสื้อใหม่สีแดงด้วย

ล่าสุดวันที่ 3 ธ.ค.2564 น.ส.เกตุฤดี คงวันดี หรือ น้องเกตุ เปิดเผยถึงการออกมาแต่งตัวแหวกอกตามกระแสครั้งนี้ ว่า ตนมีของดีอยู่แล้ว ก็อยากโชว์บ้าง และใส่ชุดแหวกอกครั้งนี้ก็อยากให้แฟนคลับได้เข้ามาอุดหนุนการขายของออนไลน์ของตนเยอะ ๆ ส่วนปากของตนได้ไปศัลยกรรมมาใหม่ และได้เตรียมปรึกษาคุณหมอเตรียมผ่าตัดศัลยกรรมใหม่ทั้งตัวให้สวยเป็นคนใหม่ในเร็ว ๆ นี้

น.ส.เกตุฤดี กล่าวต่อว่า เร็ว ๆ นี้จะได้เข้าไปร่วมงานกับค่ายเพลง “ไหทองคำ เรคคอร์ด” โดยนายห้างประจักษ์ชัย อาจจะมีผลงานเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 เร็ว ๆ นี้ ส่วนเรื่องงานไลฟ์สดขายของ ตอนนี้มียาวถึงปีใหม่ ซึ่งหากใครอยากให้ตนไปไลฟ์สดขายของออนไลน์ก็ทักมาได้ตลอด