เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากก่อนหน้านี้ โลกโซเชียลในประเทศไทยร้อนระอุ แห่ติดแฮชแท็ก #แบนลูกหนัง #SITALA ขึ้นเทรนด์นิยมในทวิตเตอร์ เมื่อ “ลูกหนัง ศีตลา” ลูกสาวคนเล็กของตั้ว ศรัณยู และ เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง ซึ่งกำลังจะได้เดบิวต์เป็นศิลปิน K-Pop ในประเทศเกาหลีใต้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับเจอชาวเน็ตขุดอดีตยับโยงปมการเมือง ถึงเรื่องในอดีตของตั้ว ศรัณยู แกนนำ กปปส. และมีการแชร์ภาพอดีตของสาวลูกหนังที่เข้าร่วมการชุมนุม กปปส. ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง รวมไปถึงบางคนยืนหยัดไม่สนับสนุนวง ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้เดบิวต์

ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม อ้น สราวุธ โพสต์ภาพอินสตาแกรมของ “ลูกหนัง ศีตลา” ลูกสาวคนเล็กของ “ตั้ว ศรัณยู” พร้อมข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า “Your father loves our home country , 🇹🇭 your father loves you. I love your father and I love my home country, 🇹🇭 I STAND BY YOU. @sitalawongk #savesitala”

โดยมีความหมายว่า “พ่อของเธอรักประเทศบ้านเกิดของเรา พ่อของเธอรักเธอ ฉันรักพ่อของเธอ และรักประเทศบ้านเกิดของเรา ฉันอยู่ข้างเธอ @sitalawongk #savesitala”

พร้อมกันนี้ อ้น โพสต์ข้อความให้กำลังใจอีกว่า “Pay attention to whom your energy increases and decreases around. That’s the universe giving you a hint on who you should stray from or stay around.” Anonymous “Give this world good energy.” Anonymous

ท่ามกลางเหล่าคนวงการบันเทิง อาทิ ท็อป ดารณีนุช เข้ามาคอมเมนต์ว่า “น่ารักที่สุด” ในขณะที่ เหมี่ยว ปวันรัตน์ เข้ามาคอมเมนต์ด้วย “อิโมจิรูปหัวใจ” รวมถึงบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจถึงลูกหนังแบบรัวๆ