เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นกระแสข่าวที่สังคมให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับ ไพรวัลย์ วรรณบุตร อดีตพระวัดสร้อยทอง ตั้งแต่ก่อนสึกที่ถูกพูดถึงอย่างมาก กระทั่งลาสิกขาเพศสมณะจากการเป็นพระ เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ด้าน ซินแสเข่ง ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้ผ่าดวงฤกษ์ยามของ ไพรวัลย์ ระบุว่า วันที่สึกนั้นปะทะกับดวงชะตา ส่งผลเหมือนกินยาพิษเข้าไป เกิดปัญหาความไม่สมหวังในชีวิต ความผิดเพี้ยนในการกระทำ เกิดมรสุมความวุ่นวาย สร้างความแตกแยกสับสนและไม่ปรองดอง

ทิดไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้แชร์ข่าวของ ซินแสเข่ง ที่ดูดวงของตนเอง พร้อมระบุว่าฤกษ์สึกหรือไม่สึกมีหรือเปล่าไม่รู้นะครับ แต่ฤกษ์เสือกเห็นได้โดยทั่วไป โดยเฉพาะพวกหัวหงอกที่ว่างงานและลูกหลานไม่เอาใจใส่ดูแล ปล. ซินแสที่มีมารยาทและความรู้ เขาจะถือมากนะครับ คือเขาจะไม่ดูดวงใครมั่วซั่ว โดยเฉพาะที่เจ้าตัวไม่ได้ออกปากขอให้ดู
          กระทั่งช่วงค่ำ ทิดไพรวัลย์ ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กโชว์รับประทานอาหารหลากหลายเมนู โดยช่วงท้ายของไลฟ์มีลูกเพจบอกให้ทิดไพรวัลย์ฝากธรรมะก่อนนอน เจ้าตัวจึงบอกสั้น ๆ แบบจึ้งมากว่า “ฤกษ์ที่ดี คือฤกษ์ที่ไม่เสือก ขอบคุณครับ”
สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้แชร์ข่าวเรื่องดังกล่าวของทิดไพรวัลย์ ที่มีปมดราม่ากับซินแสเข่ง ปรากฏว่ามีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แนะนำสรยุทธ ระบุว่า “เสนอข่าวอื่น ๆ บ้างครับ เพจคุณภาพ ข่าวคุณภาพ ขอบคุณครับ” ขณะที่สรยุทธ ไม่รอช้าตอบกลับทันทีว่า “เพจส่วนตัวครับ”

คำตอบฟาดขนาดนี้ทำเอาชาวเน็ตพูดถึงและแชร์ไปทั่วโซเชียล เพราะคอมเมนต์ดังกล่าวเหมือนเข้ามาแขวะ แต่ก็ตอบกลับไปแบบอ่านแล้วหน้าหงาย และพบว่าเจ้าของคอมเมนต์ได้ลบข้อความดังกล่าวออกไปแล้ว

TV Pool OnlineTV Pool Online