เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“หม่ำ” ซ่อนเงินเมียในรถ4คัน!! รู้มูลค่าเยอะขนาดนี้ เจ้าชู้เหตุเลิกพกมือถือ28ปี

เจนนิเฟอร์ คิ้ม ปะทะ หม่ำ จ๊กมก เผยคลิป ล้วก ลับ จับโป๊ หม่ำ จ๊กมก บอกเลยถ้าเมียดูมีเลิกแน่ !ใน เจ๊คิ้มกินรอบวง เผยความเจ้าชู้ตลกชื่อดังแถวหน้า หม่ำ จ๊กมก สาเหตุที่ไม่พกโทรศัพท์มา 28 ปี เพราะโดนเมียจับได้คาหนังคาเขา เห็นเบอร์ทางโทรศัพท์ ตั้งแต่นั้น เลิกพกโทรศัพท์มา 28 ปี

พร้อมทั้งเตือนคนเจ้าชู้ว่า ใครที่คิดเจ้าชู้ กระต่ายขาเดียวอย่างเดียว ถ้าไม่ใช่คาหนังคาเขาตายคาที่อย่าไปยอมรับ ทางที่ดีอย่าทำเลยดีกว่า พอเลิกแล้ว ได้รู้คนที่รักเราที่สุดคือเมียเรา

ถามว่าทำไมชอบซ่อนเงินเมีย หม่ำ ชี้แจงว่า เอาไว้ยามฉุกเฉิน ซ่อนเอาไว้คันละแสนห้า แสนห้าเอง ส่วนใหญ่คนไม่ค่อยดูเบาะนั่ง เอาไว้คันละแสนห้าหลายคัน นิดๆหน่อยๆ

เมื่อถามว่ารวมกันมากสุดเคยซ่อนเงินไว้เท่าไหร่ หม่ำ เปิดเผย รถ 4 คัน ก็ 6 แสน ถามว่าทำนานกี่ปี ตลกดังเผยว่า 2-3 ปี เลิกทำแล้ว ไม่เอาแล้ว

หม่ำเท่งโหน่งใครเจ้าชู้สุด หม่ำ ตอบทันทีว่า สองคนนั้นอยู่แล้ว ไม่มีใครบอกตัวเองเลว ซ่อนเงินเมีย สองคนนั้นก็ซ่อนจนลืม แต่ผมไม่เคยลีม
ถามถึงความดีของ มด เอ็นดู ภรรยา บ้างหม่ำ กล่าวว่า เขาจะไม่ค่อยพูด เขาจะพูดครั้งสุดท้าย ถ้าจะเลือกเขาไปอยู่กับเขาแล้วกัน เขาจะอยู่กับลูกแล้วกันแค่นี้เราก็เหมือนแทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจเลยทีเดียว

เราทำไม่ได้หรอก เราอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่วัยรุ่น ตังค์ไม่มีข้าวกิน เป็นแฟนกันตั้งแต่อายุ 17 เขา 14 วันนี้เหมือนคนที่รักที่สุด เหมือนเพื่อน เหมือนญาติทิ้งกันไม่ได้ ตื่นมาเขายังอยู่ เรายังอยู่โอเคแล้ว

เวลาไปไหนมาไหนคนจะบอกว่า พี่หม่ำซีเรียสหรือเปล่า เห็นหน้าตาเขาอารมณ์ไม่ดีหรือเปล่า จริงๆไม่ใช่ เป็นคนอารมณ์ดี

ให้นิยามตัวเองเป็นคนยังไง หม่ำ กล่าวว่า ให้พูดว่าวันนี้เจอกับผมตลกซูเปอร์สตาร์ ผมก็ไม่กล้าพูด ผมอายที่จะพูดคำๆนี้ไม่เอา ให้ผมเป็นตลกเบอร์หนึ่งผมก็ไม่ชอบ

ถามว่าแล้วให้เรียกตัวเองว่าอะไรหม่ำ ย้ำว่า ผมไม่ใช่เบอร์หนึ่ง ไม่ใช่เบอร์สอง ไม่ใช่เบอร์รองของใคร แต่เป็นตลกของคนไทยที่อยู่ในใจตลอดกาล

หนังของหม่ำเป็นยังไง ตลกดัง เผยว่า คนจะชอบเรื่องเมียหลวงเมียน้อย แอบรักผัวเขา เพื่อนหักเหลี่ยมเพื่อน แย่งผัวเพื่อน เรื่องใกล้ตัวคนไทยเลย

ถามว่าทำไมชอบทำกับข้าวเลี้ยงลูกน้องคนในบ้านเยอะแยะขนาดนั้น หม่ำ กล่าวว่า กลัวเขาจะไม่มีกิน ถามว่าคนในบ้านกี่คน หม่ำ ตอบว่า 10 กว่าคน เราเคยไม่มีกินมาแล้ว เรารู้สึกได้ว่าคนที่เขาหิว กับข้าวต้องกินให้หมดนะ กินไม่หมดผมไม่ชอบ คนไม่มีกินสงสารเขา

ตอนโควิดผมก็แจกไข่ ข้าวสาร พอจะมีช่วยเหลือกันได้ (ถามว่าไม่ชอบออกสื่อออกหน้า) เป็นเรื่องของเรามากกว่า ไม่ชอบโฟกัสตัวเองด้วย

ขอบคุณที่มา เจ๊คิ้มกินรอบวง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หม่ำ จ๊กมก” ออกโรงซัดนิ่มๆ #คลับเฮ้าส์toxic กลุ่มเหยียดคนอีสาน

เปิดชีวิตคู่ “หม่ำ-มด” จากวันพาหนีนอกใจกี่ครั้ง! สุดจนร้องไห้ทุกวัน เคลียร์ปมคุณอา