เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2564 “นางเอกสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ได้เดินทางมาร่วมงานเปิดโครงการบ้านจัดสรรในฐานะพรีเซ็นเตอร์ จากนั้นจึงได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ก่อนหน้านั้นมีกระแสลือว่าเป็นนางเอกเทงาน รวมถึงแจงเรื่องความสัมพันธ์กับพระเอกคู่จิ้น นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

 ซึ่งก่อนหน้านี้ มีเพจลงข่าวว่านางเอกดังเทคิวอีกกองหนึ่งเพื่อมาถ่ายอีกกอง และทางนางเอกสาวใบเฟิร์นยังบอกอีกว่า ก็เห็นข่าวแล้วค่ะ แต่มันก็สักพักหนึ่งแล้ว ไม่น่าใช่นะสำหรับเฟิรน์ ก็คิดว่าไม่น่าจะเป็นเฟิร์น ทางด้านนางเอกสาว ยังบอกอีกว่า “การออกกองมันเทคิวให้อีกกองหนึ่งไม่ได้ จันทร์ถึงพุธเป็นเรื่องหนึ่ง พฤหัสถึงอาทิตย์ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง มันแย่งคิวกันไม่ได้อยู่แล้ว” นางเอกสาวใบเฟิร์นยังบอกอีกว่า ไม่รู้สึกตกใจกับข่าว และยังรู้สึกเป็นเรื่องปกติ และเรื่องข่าวที่เกิดก็ไม่ได้มีผลกระทบกับการทำงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมู พิมพ์ผกา เปิดใจเล่าถึงวันเกิดและความสัมพันธ์ นาย-ใบเฟิร์น

ลุ้น!คู่จิ้นหรือคู่จริง?ใบเฟิร์นเซอร์ไพรส์วันเกิดแม่หมู เอ๊ะ!ยังไง

นอกจากนี้ยังแจงเรื่องความสัมพันธ์ กับ พระเอกคู่จิ้นอย่าง นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ ซึ่งตอนนี้หลายคนได้จับจิ้นโมเมนต์ของทั้งคู่ ที่ล่าสุดได้ไปงานวันเกิดแม่หมู ได้บอกว่า “ถ่ายโฆษณาเร็วเลยเตรียมกับนายไว้ และพี่แอล สไตลิสต์ ว่าเดี๋ยวจะไปแอบไป เขาก็เอาหนูกับผู้จัดการไปแอบไว้ในห้องรองเท้า” ทางด้านนางเอกสาวยังบอกอีกว่า แม่หมูเป็นเหมือนแม่ของหนูและผู้จัดการอีกด้วย แม่น่ารักซัพพอร์ตพวกหนูหลายๆเรื่อง

ทางเอกสาวใบเฟิร์นยังได้บอกอีก พระเอกคู่จิ้น นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ “ เป็นความสัมพันธ์ที่เป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกัน หวังดีกับครอบครัวเขา เขาหวังดีกับครอบครัวเรา” และในสายตาของนางเอกสาวเองก็มอง ว่าพระเอกนาย     ณภัทร “เป็นคนดีมากๆ แต่กับเฟิร์นก็คือเป็นเพื่อนที่ดี เป็นเพื่อนที่รักกัน แค่หวังดีต่อกันเสมอ”