เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เงินไม่พอจ่าย!! “ป้าจิ๊” บอกเด็กปั๊ม ฟังคำตอบน้ำตาจะไหล!!

ได้เงินมากๆใจยังไม่พองโตเท่านี้เลย เงินไม่พอจ่ายค่าน้ำมัน ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ บอกเด็กปั๊ม ได้ฟังคำตอบ น้ำตาจะไหล

นักแสดงรุ่นใหญ่ จิ๊ อัจฉราพรรณ เผยเรื่องราวดีๆ ภาพเด็กปั๊มคนหนึ่ง พร้อมเล่าเหตุการณ์ประทับใจว่า ” ผมออกให้ป้าก่อนครับไม่เป็นไร” ฟังแล้วน้ำตาจิไหล ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว

ในกระเป๋าฉันมีตังค์ 900 บาท หยุดเติมน้ำมัน และยกแบงค์ 500 ให้ดู บอกว่าเอา 500 นะ ในใจคิดว่าจะได้มีตังค์ติดตัว 400 นั่งรออยู่ในรถ ทำไม 500 บาท เติมนานจัง

หันไปดู มันเกิน 900 ไปแล้ว ฉันรีบบอกหยุ๊ดดดดด เขาก็กดหยุด เมื่อใกล้ 1,000 บาท ว่าแล้วน้องเด็กปั๊ม ก็เดินมาข้างๆรถ ฉันก็เปิดประตูไปหาเขา และบอกว่าทำไงดี ป้ามีเงินแค่ 900

เดี๋ยวป้าไปพูดกับแคชเชียร์ แล้วจะเอาเงินมาจ่าย ที่เกินคืน น้ำตาจะไหล เด็กปั๊มบอก ” ผมออกให้ป้าก่อนครับ ไม่เป็นไร “ ดูสิ รู้จักกันก็ไม่รู้จัก เขาจะมั่นใจได้ยังไง ว่าฉันจะกลับมาทางนี้อีก

แล้วบ่ายนั้น ฉันก็ให้คนเอาเงินไปคืน ให้กับชัย ชื่อของเด็กปั๊มคนนั้น ขอบคุณนะชัย ที่ทำให้ป้ามีความสุข เต็มหัวใจ ได้เงินมากๆ ใจยังไม่พองโตเท่านี้เลย พร้อมเผยภาพถ่าย ฝีมือพี่วินมอเตอร์ไซค์คนหนึ่ง

ด้าน นุ้ย สุจิรา เข้ามาคอมเมนต์ตบมือรัวๆ ขณะที่ชาวเน็ตต่างชื่นชมเด็กปั๊ม อาทิ น่าชื่นชมในน้ำใจ น่ารักมากครับป้าจิ๊ , อ่านแล้วก็ซึ้งไปด้วยค่ะ สมัยนี้หาคนแบบนี้แทบจะไม่มี , น้ำใจมีค่ากว่าเงินมากมายนะคะ (อ่านแล้วยิ้มเลยค่ะกับ post นี้) , คนดียังมีบนโลก เป็นต้น

 

ข่าวที่เกียวข้อง

by TVPOOL ONLINE