ส่องกันชัดๆ!!! บูม ภาคภูมิ พระเอก MV ของ แตงโม นึกว่า โตโน่ มาเล่นเอง เหมือนอะไรเบอร์นั้น!!!!

หลังจากที่ แด็กซ์ Rock Rider ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุดของพวกเขากับซิงเกิลที่มีชื่อว่า "กลับตัวกลับใจ" ไปได้ไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น โดยในเอ็มวีเพลงนี้ได้นางเอกแถวหน้าของเมืองไทยอย่างสาว "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

           หลังจากที่ แด็กซ์ Rock Rider ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุดของพวกเขากับซิงเกิลที่มีชื่อว่า “กลับตัวกลับใจ” ไปได้ไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น โดยในเอ็มวีเพลงนี้ได้นางเอกแถวหน้าของเมืองไทยอย่างสาว “แตงโม” ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ มารับบทเป็นนางเอกเอ็มวี แสดงร่วมกับหนุ่มที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายกับ โตโน่ อย่างกับแกะอย่างหนุ่ม บูม ภาคภูมิ มารับบทเป็นพระเอกเอ็มวีเพลงดังกล่าวจะขอพาไปชมกันให้ชัดๆเลยว่าใบหน้าของหนุ่ม บูม ภาคภูมิ ที่มารับบทเป็น โตโน่ ในเอ็มวีเพลงดังกล่าวจะเหมือนหนุ่มโตโน่ขนาดไหนเราลองไปชมกันเลย…

 

cr.temteen.com

ส่องกันชัดๆ!!! บูม ภาคภูมิ พระเอก MV ของ แตงโม นึกว่า โตโน่ มาเล่นเอง เหมือนอะไรเบอร์นั้น!!!! ส่องกันชัดๆ!!! บูม ภาคภูมิ พระเอก MV ของ แตงโม นึกว่า โตโน่ มาเล่นเอง เหมือนอะไรเบอร์นั้น!!!! ส่องกันชัดๆ!!! บูม ภาคภูมิ พระเอก MV ของ แตงโม นึกว่า โตโน่ มาเล่นเอง เหมือนอะไรเบอร์นั้น!!!! ส่องกันชัดๆ!!! บูม ภาคภูมิ พระเอก MV ของ แตงโม นึกว่า โตโน่ มาเล่นเอง เหมือนอะไรเบอร์นั้น!!!!
ส่องกันชัดๆ!!! บูม ภาคภูมิ พระเอก MV ของ แตงโม นึกว่า โตโน่ มาเล่นเอง เหมือนอะไรเบอร์นั้น!!!! ส่องกันชัดๆ!!! บูม ภาคภูมิ พระเอก MV ของ แตงโม นึกว่า โตโน่ มาเล่นเอง เหมือนอะไรเบอร์นั้น!!!! ส่องกันชัดๆ!!! บูม ภาคภูมิ พระเอก MV ของ แตงโม นึกว่า โตโน่ มาเล่นเอง เหมือนอะไรเบอร์นั้น!!!! ส่องกันชัดๆ!!! บูม ภาคภูมิ พระเอก MV ของ แตงโม นึกว่า โตโน่ มาเล่นเอง เหมือนอะไรเบอร์นั้น!!!! ส่องกันชัดๆ!!! บูม ภาคภูมิ พระเอก MV ของ แตงโม นึกว่า โตโน่ มาเล่นเอง เหมือนอะไรเบอร์นั้น!!!!

แสดงความคิดเห็น