เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ครั้งแรกในการให้สัมภาษณ์ในรายการของแม่ค้าออนไลน์ “พิมรี่พาย” เรียกได้ว่าเป็นคนที่ครบเครื่องจริงๆ สำหรับ พิมรี่พาย ที่นอกจากจะสวย เก่ง มีความสามารถแล้ว เธอยังชอบช่วยเหลือคนอื่นให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ตลอดจนตอบแทนสังคมอยู่บ่อยๆ จนเรียกว่าเธอเป็นเน็ตไอดอลรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ

และวันนี้เป็นครั้งแรกในการสัมภาษณ์ โดยรายการแรกที่พิมพพรี่พายร่วมสัมภาษณ์ก็คือ วูดดี้xพิมรี่พาย โดยแฟนเพจเฟซบุ๊กเรียกว่าครบเครื่องจริงๆ สำหรับ พิมรี่พาย ที่นอกจากจะสวย เก่ง มีความสามารถแล้ว เธอยังชอบช่วยเหลือคนอื่นให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ตลอดจนตอบแทนสังคมอยู่บ่อยๆ จนเรียกว่าเธอเป็นเน็ตไอดอลรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพและสมควรที่จะเป็นตัวอย่างให้กับเยาวชนรุ่นใหม่เลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กล่องสุ่มพิมรี่พาย ทำลายสถิติครั้งใหญ่ 5 นาทีรับเงิน 100 ล้านบาท!

โครตรวย!!! เปิดอาณาจักรพิมรี่พาย รายได้มหาศาล!!

และนี่เป็นการสัมภาษณ์ครั้งแรกในรายการ โดยใช้ชื่อว่าwoody x  pimrypie โดยแฟนเพจเฟซบุ๊กwoody ได้โพสต์ข้อความว่า อีกหนึ่งอย่างที่อยากทำมากที่สุดก่อนหมดปีนี้ วันนี้มันเป็นจริงแล้วครับวด. บอกกับทีมงานมาตลอด 3 ปีว่า อยากคุยกับพิมรี่พายมาก ถึงแม้ทีมงานจะถามกลับว่า พี่แน่ใจหรอ พี่จะเอาอยู่หรอ แต่เชื่อไหมว่าเรายังรู้สึกรอคอยและสะสมคำถามที่อยากถามไว้มาตลอดจนถึงวันนี้ มีหลายคำถามที่อยากถามแทนพี่น้องชาวไทย อยากสัมผัสพลังของผู้หญิงคนนี้ที่ live สดทุกคืน จนกระทั่งวันที่พิมรี่พายโทรมาหาด้วยตัวเอง ว่าพร้อม
จะคุยกับพี่แล้ว แววตาของพิมรี่พายในวัย 31 มันเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจของความเป็นแม่ค้า และมีแต่คำว่าอยากให้กับคนทั้งประเทศPimrypie – พิมรี่พายฝาก WoodyxPimrypie ด้วยนะครับ รายการใหม่ที่จะมีแค่ตอนเดียวครั้งแรกที่พิมรี่พายยอมเปิดใจกับคนทั้งประเทศ เชื่อว่าทุกคนจะได้รับพลังบวกดีๆจากแม่ค้าคนนี้แน่นอน #อย่าใช้หลักการเยอะแล้วลองใช้หัวใจทำดู #WoodyxPimrypie

 

และในส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์พิมรี่พายถึงกับน้ำตาแตกเมื่อพูดถึงประเด็นนี้

Woody – เกิดอะไรขึ้นทำไมถึงทำคอนเทนต์ give back คอนเทนต์นี้มันมายังไง เริ่มจากอะไร

Pimrypie – มันมายังงี้ เชื่อไหมว่า เคยมีคนมาเหมาของ 1 ครั้งในชีวิตหัวใจพองโต มันประเมินมูลค่าไม่ได้ ตอนนี้ยังไม่ดีใจกับเท่ากับตอนนั้นที่โดนเหมาของ 400 กว่าบาทเอง ขายทอดมันใหแม่

Woody – ตอนนั้นมันฟูมาก

Pimrypie – ฝนตกถุงทอดมันเปียกหมด ยืนอยู่หน้าเซเว่นและมีแต่คราบน้ำมัน ตอนนั้นอยู่แค่ ป.3 แล้วเด็กดำๆยืนข้างหมา หลบฝนอยู่ข้างเซ่เว่น มีพี่คนหนึ่งมาซื้อของถาม ขายอะไร ขายทอดมันค่ะ พี่เหมาหมดเลยแล้วรีบเข้าบ้าน พิมรี่พายเลยบอกว่าพี่คะ เชิญรอในเซเว่นก่อนนะคะ เดี๋ยวตัวเปียก (พูดแล้วจะร้องไห้) เอาเข้าไปให้เขา เขาให้เงินมา400กว่าบาท จิตใจของเด็กคนหนึ่งที่ยืนตากฝน เหม็นหมาอยู่ มันฟู มันโลกใบนี้มันสดใส มองไม่เห็นแม้กระทั่งฝน

Woody – จำdetails วันนั้นได้

Pimrypie – หนูแนบถาดแล้วยืดอกกำตังค์ ไม่ใส่ด้วยกลัวหล่น หนูกำตังค์แน่นเลยนะยืนลุยฝนกลับ โลกทั้งโลกของหนูศิวิลัย หนูจำความรู้สึกที่ดีที่สุดในชีวิตได้ดี ตอนนี้มีเงินขนาดนี้ยังไม่ดีใจเท่าตอนนั้นเลย แล้วหนูก็อยากให้คนอื่นเขาหัวใจฟูแบบที่หนูทำมา เคยได้รับมันมา

Woody – พูดแล้วน้ำตาจะไหลมันนึกถึงวันนั้นที่ใจมันฟูจริงๆ

Pimrypie – มันปริ่ม แล้วจะบอกพี่คนนั้นว่า วันเนี้ยหนูอ่ะทำเหมือนที่พี่ทำและ (ร้องไห้)

 

ขอขอบคุณWoodyxPimrypie

by TVPOOL ONLINE