เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

          ความฝันของผู้หญิงหลายๆคนที่ต้องการจะมีริมฝีปากที่สวย
สะกดสายตาผู้ที่พบเจอกันทั้งนั้น 
แล้วคุณผู้หญิงทั้งหลายจะมานั่งฝัน นอนฝันอยู่ได้ยังไง  ตื่นค่ะตื่น!!  ตื่นได้แล้ว!! ทำไมไม่ลุกมาทำฝันให้เป็นจริงด้วยสองมือของคุณๆกับทิปส์ง่ายๆที่ tvpoolonline 
ได้เสาะหามาให้บรรดาเหล่าผู้หญิงอยากสวยทั้งหลายได้ตื่นจากฝันเสียที

แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าริมฝีปากคุณเหมาะกับลิปสติกแบบไหนเพราะมีมากมายหลายชนิดหลากสีสันจนละลานตาไปหมด
ดังนั้นก่อนคิดจะซื้อลิปสติกแท่งใหม่แนะนำให้อ่านทิปส์เหล่านี้จาก
tvpoolonline  เสียก่อนจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดายสตางค์และเสียความรู้สึกเวลาซื้อมาแล้วเหมาะกับคุณ

Tips : ที่จะช่วยให้คุณเลือกลิปสติกได้โดนปากคุณที่สุดอย่างมืออาชีพในสไตล์คุณ 

1.สำหรับผู้ที่มีรูปปากหนาใหญ่ ห้อย
ไม่ควรทาลิปสติกประเภทมุกชิมเมอร์ที่ให้ประกายแวววาว เพราะจะทำให้ริมฝีปากดูบานหนาย้อยมากขึ้น
หรือหากทาลิปกลอสส์มาก ๆ
ก็ทำให้ดูเหมือนคนแลบลิ้นตลอดเวลาดังนั้นจึงควรใช้สีด้านเป็นเนื้อแมตต์จะเหมาะกว่า


2. ผู้ที่มีริมฝีปากเล็กเหมาะกับลิปสติกประเภทกลอสส์ หรือลิป ไชน์
จะทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มมากขึ้น และถ้าริมฝีปากสวยใช้ลิปสติกสีเดียวก็สวยแล้วแต่โดยส่วนมากแล้วรูปปากคนไทยจะมีจุดที่ต้องแก้ไขเสมอ
ฉะนั้นการเขียนขอบปากจึงเป็นการช่วยกำหนดขอบเขตหรือสร้างรูปปากขึ้นมาให้สวยงามและทำให้ริมฝีปากปากดูสวยเด่นชัดขึ้น

         แต่อย่าลืมว่าได้เทคนิคไปแล้วอย่าลืมนำไปใช้กันนะค่ะ แต่เดียวก่อน tvpoolonline  ยังมีอีกเรื่องที่ต้องฝากบรรดาผู้หญิงทั้งหลายว่าการเลือกใช้ลิปสติกให้เหมาะกับคุณแล้ว ยังต้องรู้อีกด้วยว่าลิปสติกมีนั้นเป็นลิปสติกประเภทไหน   จะได้ไม่เสียเวลาอันมีค่า  เพื่อความงามของริมฝีปากเราไปทำความรู้จักลิปสติกกันอีกสักหน่อยจะได้สวยด้วย แถมมีความรู้แบบมืออาชีพอีกตั้งหาก ไปกันเลยค่ะ

1. ประเภทลิปคัลเลอร์  เนื้อสีเข้มข้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีริมฝีปากคล้ำ เพราะให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากได้ดี ทำให้เป็นลุคแบบแมตต์ได้ด้วยการใช้กระดาษทิชชูซับเบา ๆ แล้วทาแป้ง-ฝุ่นทับอีกครั้ง 2. ประเภทลิปไซน์  ทาแล้วเห็นเนื้อปากได้เนียนสวย เพราะให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากมากเป็นพิเศษ 
3. ประเภทลิปกลอสส์  เป็นลิปชนิดเหลวเนื้อโปร่งแสง มีทั้งแบบเพิ่มประกายมุกและแบบธรรมดา ใช้แต้มกลางริมฝีปากช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นลบร่องปาก และทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม 
4. ประเภทลิปบาล์ม  ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ช่วยเกลี่ยร่องปากให้เต็มตึง และปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวีใช้ทาเป็นรองพื้นก่อนทาลิปคัลเลอร์ 
5. ประเภทลิปไลเนอร์  เน้นขอบและเรียวปากให้ชัดเจนขึ้นโดยใช้เขียนขอบปากก่อนทาลิปสติกแล้ว เลือกใช้ให้สีใกล้เคียงกับลิปสติก
6. ประเภทลิปชิมเมอร์  คือลิปเนื้อมุกที่ให้ความแวววาว เหมาะสำหรับวันที่คุณแต่งตาแบบแมตต์ จะทำให้ริมฝีปากดูละมุนอ่อนโยนขึ้น และให้ความแวววาวเน้นจุดเด่นบนริมฝีปาก

ข้อแนะนำ – การใช้พู่กันจะทำให้สีลิปสติกกลมกลืนสม่ำเสมอ ทาได้ทั่วถึงทุกมุมปาก และเป็นการรักษาลิปสติกให้อยู่นานด้วย และควรล้างลิปสติกด้วยอายเมคอัพเป็นประจำ         

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online