น้องมะลิ เมื่อได้ยินเสียง พ่อปอ ในวันที่ไปถ่ายรายการถึงกับมีอาการเป็นแบบนี้!!!! ( ชมคลิป )

ทำเอาทางทีมงานทำอะไรไม่ถูกกันเลยทีเดียวเมื่อ น้องมะลิ ได้ยินเสียงของ พ่อปอ ทฤษฎี ในเทปที่อัดไว้และได้นำมาฉายถึงกับเกิดอาการแบบนี้จนทำให้หลายๆคนต้องมาปลอบใจบอกเลยว่าเมื่อเห็นภาพนี้แล้วทำเอาน้ำตาซึม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

                  ทำเอาทางทีมงานทำอะไรไม่ถูกกันเลยทีเดียวเมื่อ น้องมะลิ ได้ยินเสียงของ พ่อปอ ทฤษฎี ในเทปที่อัดไว้และได้นำมาฉายถึงกับเกิดอาการแบบนี้จนทำให้หลายๆคนต้องมาปลอบใจบอกเลยว่าเมื่อเห็นภาพนี้แล้วทำเอาน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว น้องมะลิ คงจะคิดถึง พ่อปอ มากสินะถึงได้เรียกหาใหญ่เลยคิดว่าพ่อปออยู่ตรงนั้น

cr.tvpoolonline.com

น้องมะลิ เมื่อได้ยินเสียง พ่อปอ ในวันที่ไปถ่ายรายการถึงกับมีอาการเป็นแบบนี้!!!! ( ชมคลิป ) น้องมะลิ เมื่อได้ยินเสียง พ่อปอ ในวันที่ไปถ่ายรายการถึงกับมีอาการเป็นแบบนี้!!!! ( ชมคลิป ) น้องมะลิ เมื่อได้ยินเสียง พ่อปอ ในวันที่ไปถ่ายรายการถึงกับมีอาการเป็นแบบนี้!!!! ( ชมคลิป ) น้องมะลิ เมื่อได้ยินเสียง พ่อปอ ในวันที่ไปถ่ายรายการถึงกับมีอาการเป็นแบบนี้!!!! ( ชมคลิป )
น้องมะลิ เมื่อได้ยินเสียง พ่อปอ ในวันที่ไปถ่ายรายการถึงกับมีอาการเป็นแบบนี้!!!! ( ชมคลิป ) น้องมะลิ เมื่อได้ยินเสียง พ่อปอ ในวันที่ไปถ่ายรายการถึงกับมีอาการเป็นแบบนี้!!!! ( ชมคลิป ) น้องมะลิ เมื่อได้ยินเสียง พ่อปอ ในวันที่ไปถ่ายรายการถึงกับมีอาการเป็นแบบนี้!!!! ( ชมคลิป )
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]