“สุรชัย สมบัติเจริญ” ปัดเป็นป๋าดัน “น้องดิงค์” เข้าวงการ “บิ๊กตู่” ชมหล่อขึ้นจริงหรือ!??

"แอ๊ด สุรชัย" ฟุ้ง "น้องดิงค์" ลูกสาว ได้เล่นละครร่วมกัน และขอขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆท่านที่ให้โอกาศ "ดิ้งค์" รับตื่นเต้นที่ได้เล่นละครเรื่องแรก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“แอ๊ด สุรชัย” ฟุ้ง “น้องดิงค์” ลูกสาว ได้เล่นละครร่วมกัน และขอขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆท่านที่ให้โอกาศ “ดิ้งค์” รับตื่นเต้นที่ได้เล่นละครเรื่องแรก เผยมีกดดันบ้าง บอกได้ไปฝึกที่โรงเรียนนายร้อยสามพราน แย้มพ่อมีสอนและให้คำแนะนำ ยันจะทำให้ดีที่สุด ด้าน “แอ๊ด สุรชัย” ภูมิใจลูกสาวได้เล่นละคร ส่วนจะทำได้ดีแค่ไหนก็อยู่ที่ตัวลูกสาว ปัดไม่มีส่วนผลักดัน ยันลูกสาวไปแคสติ้งด้วยตัวเอง ไม่หวั่นคนมองพ่อดันตนเข้าวงการ บอกขึ้นอยู่กับผลงานให้ผู้ชมเป็นคนตัดสิน
“แอ๊ด สุรชัย” เผยศัลยกรรมตอนนี้ 90% แล้วเหลือตานิดหน่อย ฟุ้งรอบนี้พอใจมาก บอกรูปหน้าไม่เปลี่ยรแต่ผิวพรรณดีและกระชับมากขึ้น เผยหมอทำให้เต็มที่ บอกตนอายุ 60 แล้วต้องต้องค่อยๆทำ และต้องใช้เวลา ยันหมอรับรองหล่อแน่นอน ฟุ้งนายกทักว่าหล่อขึ้น แง้มหมอดูทักทำตาแล้วโหงวเฮ้งดี ยันทำมาไม่มีคนติว่าเสียเงินเปล่า ปัดเสพติดศัลยกรรม บอกทำตามความเหมาะสม เปรยพักงานเพลงมุ่งแสดงละคร

 

cr.Pear TVPool

“สุรชัย สมบัติเจริญ” ปัดเป็นป๋าดัน “น้องดิงค์” เข้าวงการ “บิ๊กตู่” ชมหล่อขึ้นจริงหรือ!?? “สุรชัย สมบัติเจริญ” ปัดเป็นป๋าดัน “น้องดิงค์” เข้าวงการ “บิ๊กตู่” ชมหล่อขึ้นจริงหรือ!?? “สุรชัย สมบัติเจริญ” ปัดเป็นป๋าดัน “น้องดิงค์” เข้าวงการ “บิ๊กตู่” ชมหล่อขึ้นจริงหรือ!?? “สุรชัย สมบัติเจริญ” ปัดเป็นป๋าดัน “น้องดิงค์” เข้าวงการ “บิ๊กตู่” ชมหล่อขึ้นจริงหรือ!??
“สุรชัย สมบัติเจริญ” ปัดเป็นป๋าดัน “น้องดิงค์” เข้าวงการ “บิ๊กตู่” ชมหล่อขึ้นจริงหรือ!?? “สุรชัย สมบัติเจริญ” ปัดเป็นป๋าดัน “น้องดิงค์” เข้าวงการ “บิ๊กตู่” ชมหล่อขึ้นจริงหรือ!??
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]