เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดวาร์ป รอยสัก 3 ดาราสาวแซ่บ แต่ชาวเน็ตแห่โฟกัสผิดจุด..?

 

เปิดวาร์ปกันไปเลย  สำหรับช็อตเด็ด! โชว์รอยสัก ของบรรดาซุปตาร์สาวเมืองไทย 3ดารานางร้ายสายแซ่บ ก็ล้วนแล้วแต่มีโมเมนต์ดังกล่าวให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

ซึ่งวันนี้ก็ได้ถือโอกาสรวบรวมเอาภาพถ่ายแซ่บเวอร์ของเหล่านักแสดงสาว  เราจะมาส่องคอมเมนต์ที่ชาวเน็ตได้โฟกัสกัน !! เพราะรอยสักลายเก๋ตามจุดต่างๆ ของเรือนร่าง ซึ่งจะมีใครบ้างนั้นเอาเป็นว่าเราไปเช็กพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจอคนจริง!! ” ดิว อริสรา ” ท้าให้เช็กอาชีพแฟนหนุ่ม หลังถูกชาวเน็ตแซะ
ฟาดไม่ยั้ง สายป่าน ตอกกลับชาวเน็ตถามเรื่องรอยสักในร่มผ้า…

นับเป็นนางเอกที่ชื่นชอบการสักอันดับต้นๆ ของวงการ สำหรับ สายป่าน อภิญญา โดยที่ผ่านมาเรามักจะได้เห็นความงามบนร่างกายของเธอผ่านการทำกิจกรรมโปรด ซึ่งก็คือการดำน้ำ แถมแต่ละลวดลายก็ยังแฝงเรื่องราวและความเป็นตัวตนเอาไว้อย่างชัดเจน จนแฟนๆ ต่างก็ยกให้เธอเป็นซุปตาร์ที่มีทั้งความสามารถครบเครื่องและไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น

นอกจากจะเป็นนักแสดงสาวที่มากทั้งความสามารถ มากทั้งฝีมือ และเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ทั่วทั้งประเทศแล้ว ไลฟ์สไตล์ของ พลอย เฌอมาลย์ ก็ยังเป็นที่จับตามองและเป็นที่สนใจในหมู่แฟนๆ ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของศิลปะการสักที่มักจะสร้างความฮือฮาบนหน้าสื่ออยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น การสักข้อเท้า ต้นคอ สะโพก ฯลฯ แถมแต่ละลวดลายก็ยังเปี่ยมไปด้วยสไตล์และเอกลักษณ์อีกด้วย

 

ขณะที่นางร้ายสุดแซ่บ ดิว อริสรา ก็เคยทำให้แฟนคลับต้องเผลอหลุดปากร้องว้าว! กับเขาด้วยเช่นกัน เพราะรอยสักบริเวณสะโพกที่ถูกเผยให้เห็นในตอนที่เจ้าตัวสวมใส่ชุดบิกีนีพร้อมกับโพสท่าแซ่บๆ ให้กล้อง ซึ่งไม่เพียงแต่จะกวาดยอดไลก์จากแฟนๆ บนโลกโซเชียลฯ ไปได้แบบถล่มทลายเท่านั้น แต่ยังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในหมู่ชาวเน็ตที่ติดตามไลฟ์สไตล์ของเธอมาตลอดอีกด้วย