“หมาก” ควง”คิม” ออกงานครั้งแรกหลังมีปัญหา “มิ้นต์”

       หลังจากถูกจับให้เป็นคู่จิ้นมานาน ล่าสุด “หมาก ปริญ” และ “คิม คิมเบอร์ลี่” ได้ตกลงรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์คู่  เล่นเอาแฟนคลับถึงกับฟินสุดๆ งานนี้ทั้งคู่ได้มาร่วมงานพร้อมกัน หนุ่มหมาก ได้เผยว่า

        “ใช่ครับ เป็นพรีเซนเตอร์คู่กันครั้งแรก ค่าตัวตามปกติเลยครับ เรื่องอัพค่าตัวเพิ่มอันนี้ มันก็ไม่ใช่หน้าที่เราแล้ว ส่วนความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นพี่น้องกัน ถ้าพร้อมก็รอเปิดตัวอยู่ อย่างที่บอกว่า สนิทกัน ก็ไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว”

         เรื่องการแสดงซีรีส์โฆษณาครั้งนี้ออกมาจากความรู้สึกของทั้งสองคนไหม? 
        “มันอาจจะด้วย เพราะผู้กำกับต้องการให้เราใกล้ชิด เนื่องจากที่เราสนิทกันมาก ๆ อยู่แล้วก็ทำให้เราทำได้ทุกอย่าง ถามว่ามีอินออกไปนอกจอบ้างมั้ย อันนี้ก็ต้องถามคนดูทั้งหมดครับ”

          ข่าวที่ว่าทั้งคู่ทะเลาะกันกลางกองถ่ายจนถูกสาวแอนเรียกไปคุยนั่น คิม กล่าวว่า
         “ไม่ได้งอนกันคะ พี่แอนเค้าจะเรียกคุยเป็นระยะ ๆ อยู่แล้ว เพราะที่ผ่านมาเราค่อนข้างมีเรื่องเครียดอยู่แล้ว และก็อาจจะต้องเพิ่มในการแอคติ้ง ส่วนใหญ่เรียกคุยเรื่องละคร เรื่องงานมากกว่าครับ”

          ส่วนความสัมพันธ์กับ “มิ้นต์ ชาลิดา” หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีเรื่องเข้าใจผิดกันนั่น หมาก เผยว่า
          “ล่าสุดที่ได้คุยกันคือวันนั้นที่ผมบอกว่าได้เข้าไปเคลียร์แล้ว และคือตอนนี้ถ้าถามถึงตัวผม ๆ โอเคทุกอย่างสบายใจ เพราะผมได้เคลียร์หมดแล้ว หลังจากนั้นผมโทรไปหาน้องเค้า บอกว่ามีอะไรก็คุยกันตรง ๆ ก็ได้ มีปัญหาอะไรก็คุยกันได้ สำหรับตัวผมสบายใจมากครับตอนนี้”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]