เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เซ็กซี่แบบสุดๆ แซ่บแบบไม่เผื่อใครเลยจ้า สำหรับนักแสดงสาว โม อมีนา พินิจ ที่วันคล้ายวันเกิดปีนี้เจ้าตัวจัดเต็มผุดโปรเจ็กต์ร้อนแรงถ่ายภาพสุดเซ็กซี่โพสต์ลงโซเชียล พร้อมกับแฮชแท็ก #amenabirthdayproject แต่ละภาพแต่ละเซ็ทบอกเลยว่าทำให้คนดูตาค้าง ร้องว้าวกันยกใหญ่ แต่ก็ยังมีคนเข้ามาวิจารณ์เธอแรงๆ ทำให้โมต้องเข้ามาตอบเรื่องนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังสาว โม อมีนา โพสต์ภาพสวยสุดเซ็กซี่เปลือยท่อนล่าง ลงในอินสตาแกรม @mo_amena ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้าคอมเมนต์ความร้อนแร็งของเธอ แต่ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อภาพที่เธอโพสต์ด้วยจข้อความสั้นๆ แต่ค่อนข้างแรงว่า “ทุเรศมาก” 

ซึ่งก็มีหลายคนเข้าไปตอบคอมเมนต์นี้ รวมทั้ง สาวโม เองก็ได้เข้าไปตอบด้วยความใจเย็นว่า “เข้าใจสภาพจิตใจคุณดีค่ะ ไม่เป็นไรน๊า กินยาๆ”  มาพร้อใกับอีโมติคอนปรบมือ และต่อด้วยโพสต์เกี่ยวกับการที่คนไม่เข้าใจจุดประสงค์ที่โมโพสต์เซ็ทภาพเหล่านี้ และมองว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ซึ่งบางคนก็ได้กดรีพอร์ตโพสต์ของเธอด้วย

“2 รูปนี้ อมีนาได้เห็นการแจ้งเตือนจาก Instagram ว่ามีการถูกกด report และระบบได้ลบออกไป..
ซึ่ง..! ฝากถึงคนที่กดนะคะ หรืออาจจะเกิดจากอะไรก็ตามนะคะว่า..
ผลงานที่โมลงนี้เกิดจาก #amenabirthdayproject ซึ่งมันคือวันเกิดโม และ เป็นความสุขของโม เป็นตัวตนของโมที่โมสื่อสารออกมาทางภาพถ่าย และ ทำเป็นของขวัญให้กับทุกคน.

อย่างไรก็ตาม โมก็จะลงผลงานต่อไปค่ะเพื่อให้ทุกคนได้เห็น และ ให้ credit กับทีมงานทุกคนที่เค้าตั้งใจและช่วยโมทำผลงานชิ้นนี้ค่ะ
ฝากถึงใครก็ตามที่คอมเมนท์ในด้านลบ และ ลามก อนาจาร นะคะ…
โมไม่รู้สึก หรือ คล้อยตามไปกับพวกคุณค่ะ พวกคุณไม่สามารถทำอะไรโมได้แน่นอน. เพราะโมตั้งใจทำ project นี้จริงๆจากหัวใจ และมันคือการทำงานที่ผ่านมาของโมทั้งหมด 19 ปีค่ะ”