เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นหัวข้อที่หลายคนต่างตั้งคำถามและอยากรู้จึงส่งคำถามกันเข้ามาแบบรัวๆ ว่า “ทําไมไม่ส่งดาราไปประกวด Miss Universe เพราะมิสอินเดียที่ได้ตำแหน่งในปีนีีเป็นนักแสดงเลยค่ะ แฟนนางงามเลยตั้งคำถามเพื่อ ถาม พรฟ้า ปุณิกา

คำถามที่ต้องการคำตอบแบบนี้ พรฟ้า-ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ ตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวด มิสเอิร์ธ 2013 มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2014 และรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 จะอยู่เฉยได้อย่างไร เลยอัดคลิปบนช่องติ๊กต๊อก @punika_polfah โพสต์คลิปวิดีโอเพื่อไขข้อข้องใจให้กับแฟนนางงามทั่วทั้งประเทศ

โดยเจ้าตัวเผยว่า “ทำไมไม่ส่งดาราไปประกวด Miss Universe เหมือนประเทศอื่นๆ ก็จะบอกว่า ในการคัดเลือกตัวแทนของประเทศไทยนะคะ มันก็ต้องมีการกรอกใบสมัคร มีการเก็บตัว ถึงจะมีการเลือกตัวแทนของประเทศไทย ดังนั้นถ้าบ้านเขามีดารามาสมัคร เราก็ต้องรอดารามาสมัครเหมือนกัน

ซึ่งเชื่อว่าถ้าดารามาสมัคร ก็อาจเป็นช้อยส์ที่ดี ด้วยความที่มีฐานเสียง ฐานแฟนคลับอยู่แล้ว ก็อาจนำพาไปถึงมงเลยค่ะ ส่งคนมงไปประกวดต่อที่เวทีแม่ ดังนั้นมันอยู่ที่ว่าดาราคนนั้น จะตัดสินใจลงประกวดนางงามหรือว่าไม่ลงประกวดนางงามค่ะ”

หลังจากที่คลิปวิดีโอของ พรฟ้า ปุณิกา ได้ถูกแชร์ออกไป แฟนๆ และชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างมากมาย และมีผู้คนให้ความสนใจที่เข้ามาฟังคำตอบในประเด็นนี้มากกว่า 7 แสนครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง