เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยันไม่ได้อำมหิต!! “หนุ่ม กรรชัย” เผยเหตุผลเรียกตำรวจจับ “คุณนายดาว” หน้าสตูฯ โหนกระแส ..?

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (22 ธ.ค.64) รายการโหนกระแสที่ได้มีการเชิญ คุณนายดาว หรือ น.ส.อาญาภา อิสริยาฐากูร อายุ 28 ปี ผู้ที่อ้างว่าเป็นภรรยานักการเมืองชื่อดังในจังหวัดนครศรีธรรมราช และแอบอ้างว่ารู้จักนักการเมืองชื่อดัง มีพฤติการณ์ฉ้อโกงผู้เสียหายหลายราย ทำให้สูญเสียทรัพย์สินกว่า 10 ล้านบาท

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประเด็นร้อนเดือด! กลางรายการ หนุ่มกรรชัย
ผมจะไม่นำเสนอข่าวประเภทนี้อีกแล้ว!!”หนุ่ม กรรชัย” ถึงกับเดือด ของขึ้นกลางรายการโหนกระแส หลังผู้ร่วมรายการพูดคำหยาบคายกลางรายการสด
โดยภายหลังช่วงท้ายรายการ ซึ่งเป็นรายการที่ออกอากาศสด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรของรายการโหนกระแส ได้ถือหมายจับขึ้นมาแสดงต่อหน้าคุณนายดาว และเมื่อจบรายการได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมารอจับกุมคุณนายดาวหน้าสตูดิโอของช่อง 3 ตึกมาลีนนท์ทันที ก่อนนำตัวไปสอบปากคำที่ สน.ทองหล่อ

ล่าสุด (23 ธ.ค.64) ช่วงท้ายของรายการดังรายการนึงหนุ่ม กรรชัย ได้เปิดใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยที่ตัดสินใจแจ้งตำรวจเพราะทำตามหน้าที่ของพลเมืองดีที่ต้องทำตามข้อกฎหมาย ไม่ได้อำมหิตตามที่ชาวเน็ตหลายคนได้กล่าว

“ในครั้งแรกผมไม่รู้มาก่อนว่า คุณนายดาวมีหมายจับ แต่ได้ยินคุณพุทธ อภิวรรณ ได้บอกในรายการที่อมรินทร์ว่ามีหมายจับ ได้ฟังก็เอ๊ะเพราะว่า คุณพุทธบอกมีหมายจับ แล้วทำไมคุณนายดาวมาออกรายการได้ยังไง เพราะได้มีการนัดตั้งแต่เมื่อคืน อีกทั้งคุณพุทธบอกว่า คุณนายดาวได้หายตัวไป แต่ทางเจ้าตัวได้คุยกับทางผมและทีมงานว่า จะออกรายการเพื่อมาชี้แจง ซึ่งตอนนั้นผมก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น คิดว่าเธอพูดแบบนี้แสดงว่าไม่ได้มีหมายจับอยู่แล้วสิ เลยซื้อตั๋วเครื่องบินให้
“จนกระทั่งเรื่องมันเกิดขึ้นที่เวทีโหนกระแส ได้มีผู้เสียหายคนหนึ่งคือคุณนุ่นและทนายได้เอาหมายจับมาให้ผมดูบนโต๊ะ พอเห็นก็ตกใจ หลังจากนั้นทีมงานได้ส่งไลน์เข้ามา ถามว่าพี่จะเอายังไง ตำรวจกำลังดูอยู่นะ โดยผมได้พิมพ์ไลน์ตอบกลับไปตอนอยู่ในรายการว่า เรียกตำรวจมาเลย


“หากถามว่าทำไม หากคุณผู้ชมจำได้ เวลาผมกับคุณหมวยอ่านข่าวคนมีหมายจับ ผมจะพูดว่า “ใครก็ตามแต่ที่พบเห็น กรุณาแจ้งตำรวจเลยครับ” ผมให้คุณเรียกตำรวจมาจับคนๆ นั้นเพราะมีหมายจับ เพราะมีความผิดอยู่ แล้วผมเห็นมีคนหมายจับอยู่ข้างๆ ผม คุณคิดว่าผมควรจะเรียกตำรวจไหม ถ้าผมไม่เรียกก็เหมือนถุยน้ำลายและกลืนน้ำลายเข้าไป ผมทำไม่ได้

“มันอาจจะเป็นเรื่องอำมหิตไหม ผมไม่รู้ แต่เป็นหน้าที่ของพลเมืองดีคนหนึ่งที่ต้องทำ ในเมื่อเจอคนมีหมายจับที่ตำรวจกำลังตามหา เราจำเป็นต้องแจ้ง ไม่ได้อำมหิตแต่เป็นไปตามข้อกฎหมายจริงๆ และจำเป็นต้องทำ

“และอยากจะบอกทุกคนด้วยว่า หากพบเจอคนที่มีหมายจับ คุณเจอตำรวจที่ไหนต้องแจ้ง เพราะเรื่องผมบอกเลยนะ ทางผู้เสียหายเองได้มีการไปแจ้งตำรวจ ซึ่งเคยมีการไปเรียกคุณนายดาวที่สุราษฎร์ธานีทีหนึ่งแล้ว และไปเรียกตำรวจที่ สภ.นครศรีธรรมราช แต่ตำรวจไม่ไป แต่มาอยู่ตรงนี้ตำรวจต้องมา ต้องขอบคุณทาง สน.ทองหล่อด้วยนะครับที่มา”