เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อึ้งทั้งสตู ไม่คาดคิดว่านางเอกสาวลูก2และกำลังอุ้มท้องคนที่3จะมารายการนี้  กันต์ พิธีกร ถึงกับช็อกไปด้วย  ก็เซอร์ไพรส์ทั้งรายการไปเลยซิคะ

เมื่อThe Wall Song ร้องข้ามกำแพง วันที่ 23 ธ.ค.64 เล่นเอาเซอร์ไพรส์ทั้งรายการ เมื่อเปิดตัวนักร้องข้ามกำแพงคนสุดท้าย ขณะ พีพี กฤษฏ์ มาในเพลง ขอแค่ได้รู้ ของมาลีวัลย์ เจมีน่า ต้องมาลุ้นทายนักร้องที่อยู่หลังกำแพง

ผู้ร่วมรายการ พิธีกร กรี๊ดลั่นเซอร์ไพรส์หนัก ไม่คิดไม่ฝันว่า แม่ชม ชมพู่ อารยา จะอุ้มท้องลูกคนที่3มาร่วมรายการ ขนาดบ้านดาวด้วยกัน ผู้จัดการทีมเดียวกัน อย่าง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ที่มาร่วมรายการด้วย ยังไม่รู้ว่าแม่ชมจะมา

พอเปิดกำแพงมาเป็น ชมพู่ ทำเอา พีพี ถึงกับพูดไม่ออกหนักเลย โดย แม่ชม เผยข้างหลังสับขาหลอกกันหนัก คนข้างหลังเครียดมาก แต่ตัวเองไม่กดดันอะไร ความโป๊ะเป็นศูนย์เลยก็ว่าได้ พี่ป้อม (วินิจ) มาแต่งหน้า ก็ต้องทำการแสดงรีบมาแต่งหน้าแจ็คกี้ (แจ็คกี้ยังไม่รู้เรื่องเลยว่าแม่ชมมา) แจ็คกี้ก็คงงงว่าแต่งหน้าเสร็จแล้วกลับมาทำไม

และแม่ชมพู่พูดถึงน้องพีพีว่า สวย แต่พีพีขอว่าแม่ด่าหนูหน่อย ชมพู่จัดให้หนึ่งดอกตามคำขอ  โดย พีพี บอกว่า ดีใจมากและติดตามผลงานพี่เขาตั้งแต่เด็ก ดีใจที่ได้เจอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง