เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างล่าสุดที่ผ่านมาา หลังหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ได้ประกาศกลางวงสัมภาษณ์ ว่ากำลังตามจีบสาว “เฟย์ พรปวีณ์” อยู่ หือออออ หนุ่มบอยปกรณ์ เขาแมนขนาดนี้ถ้าชอบก็บอกไปเลยสิคะเจ๊หล่ะเขินแทน สาวเฟย์จริงๆๆ

และเมื่อสาว เฟย์ ถูกถามว่ามีโอกาสพัฒนาไหม?
เฟย์ : ก็ขึ้นอยู่กับความประพฤตินะคะ พร้อมเล่าเรื่องของหนุ่มบอยต่อว่า รู้จักเขาจากทางสื่อฯ ซะส่วนใหญ่ ก็รู้สึกว่าพี่เขาน่าจะเป็นคนร่าเริง และเล่นๆ แต่พอมาเจอตัวจริง ก็ค่อนข้างที่จะจริงจังและค่อนข้างดูแลเอาใจใส่ได้ดีมากๆ

ถ้าถามว่าคุณแม่ไฟเขียวให้ไหม? เฟย์ : คุณแม่บอกว่าศึกษากันไปเรื่อยๆ ก่อน และด้านพี่สาวอย่าง “ฟาง ธนันต์ธรญ์” ก็ได้เผยว่าถ้าดูแลน้องดีก็แฮปปี้ เมื่อถูกถามว่าไปรู้จักกันได้อย่างไร เจ้าตัวเผยว่า เคยเจอกันอยู่แล้วตามงาน ช่วงหลังๆ มีการเจอกันผ่านกลุ่มเพื่อนก็เลยได้คุยกันมากขึ้น ถ้าถามว่ามาจีบได้ยังไง? ด้านเฟย์เผยว่า น่าจะเป็นจากที่คุยกันมากขึ้น จากการที่ไป Hang Out กับกลุ่มเพื่อน มีเจอกันบ้าง ทานข้าว พอเจอแล้วก็อาจจะคุยและคลิกกัน

ล่าสุดได้เคลียร์ภาพหลุดที่สนามบิน ที่หลายคนสงสัยว่าควงกันไปเที่ยว โดยเฟย์ได้ตอบชัดถึงภาพดังกล่าวว่า พี่บอยแค่ไปส่งเฟย์ เฟย์ไปเที่ยวกระบี่กับเพื่อน และภาพที่ไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์ ก็คือพี่บอยชวนไป พร้อมเปิดใจถึงหนุ่มบอยว่า พี่เขาก็ดูแลเราดีสม่ำเสมอ และปกติพี่บอยค่อนข้างเป็นคนตรงไปตรงมา มีอะไรก็จะพูดไปแบบนั้น

พร้อมย้ำชัดเรื่องที่พูดว่าจีบเฟย์กลางวงสัมภาษณ์นั้น เป็นเรื่องจริง และก็ที่รู้จักมา รู้สึกว่าพี่เขาไม่ใช่อย่างที่หลายๆ คนคิด เมื่อถามว่าอายุห่าง 8 ปี กำลังดีไหม? 
เฟย์ : 8 ปี ในช่วงที่เราอายุ 29 ก็ถือว่าโอเคอยู่ค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เป็นอีกคู่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยค่ะทุกคนนนนน แฟนๆของทั้งคู่ยังไงก็ช่วยกันเชียร์ให้ได้รู้ข่าวดีไวๆกันนะคะ บอย ปกรณ์ เขาออกตัวแรงขนาดนี้ เป็นกำลังใจให้จริงๆค่าาาาาาา