เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“พิมรี่พาย” เคลียร์ดราม่า กล่องสุ่มไม่ใช่กล่องสั่ง ลั่น! ไม่พอใจ เอาตังไปเอาของคืนมา โอนแล้วกว่า4ล้านบาท

เคลื่อนไหวแล้ว!!! กับประเด็น กล่องสุ่มเครื่องสำอาง รัก1 ด้าน “พิมรี่พาย” เคลียร์ดราม่า กล่องสุ่ม ไม่ใช่กล่องสั่ง ลั่น! ไม่พอใจ เอาตังไปเอาของคืนมา โอนแล้วกว่า4ล้านบาท

“ลูกค้าเป็นยิ่งกว่าพระเจ้า เพราะพระเจ้าไม่เคยให้ตัง” ประเด็นดราม่าอีกหนึ่งเรื่องในโลกออนไลน์ กับกรณีของกล่องสุ่มเครื่องสำอาง จากร้านพิมรี่พายขายทุกอย่าง ที่ครั้งนี้มาในราคา 10,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ลูกค้าหลายกลุ่มสามารถจับต้องได้ ไม่เหมือนกันก่อนหน้านี้ ที่เปิดCF กล่องสุ่มในราคา 100,000 บาท แต่ครั้งนี้ก็ไม่วายเกิดดราม่าอีกครั้ง เมื่อมาลูกค้าออกมาเผยว่าของที่ตนได้นั้น ไม่สมกับราคาที่จ่ายไป บางก็เจอสินค้าหมดอายุ แต่ในรอบนี้มีลูกค้าโชคดีได้รับของแถมเป็นรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ด้วยเช่นกัน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2564 ทางรายการแฉ ทางช่องGMM 25 ได้พูดถึงประเด็นกล่องสุ่มพิมรี่พาย ที่กำลังเป็นกระแสดราม่าอยู่ในตอนนี้ อีกทั้งทางด้านของพิมรีพายได้ให้สัมภาษณ์กับทางรายการ เคลียร์ประเด็นของไม่สมราคา พร้อมรับผิดชอบหากลูกค้าต้องการเงินคืน โดยได้ดำเนินการโอนคืนไปแล้วกว่า 4 ล้านบาท ก่อนที่เธอจะดูตัวกว่า การสัมภาษณ์ในครั้งนี้ เป็นการสัมภาษณ์ผ่านรายการสด เธอนึกว่าเป็นการโทรคุยกันเฉยๆ

พิมรี่พายออกมาแก้ปัญหาประเด็นกล่องสุ่มดังนี้ ทีมงานจะคืนเงินให้เลย 10,000 บาท ส่วนลูกค้าที่ได้มือถือ หรือแบรนด์เนมราคาไม่ถึงหมื่น สามารถเคลมได้แค่เครื่องสำอางราคาตลาดนัด 2-3 บาทแล้วแต่กรณี

คืนเงินค่ะ วันนี้โอนไปแล้ว 4 ล้าน คืนให้ทุกบาททุกสตางค์ ถ้าไม่พอใจ เอาตังคืนไป เอาของคืนมา กุขายต่อได้ เอาแค่ความสบายใจของลูกค้า ที่เหลือเอาตังคืนไปค่ะ

พิมรี่พาย เผยในรายการแฉ 23 ธันวาคม 2564

ทางด้านคุณมดดำถามเพิ่มเติมว่า ในครั้งนี้เหมือนเป็นการหลอกลวงลูกค้าหรือไม่ เพราะมันไม่ได้ของคุ้มค่า ซึ่งในประเด็นนี้พิมรี่พายให้คำตอบว่า “กล่องสุ่ม ไม่ใช่กล่องสั่ง มีคนได้มาก มีคนได้น้อยเป็นเรื่องปกติ เคยจับฉลากปิดใหม่ไหม? “ ส่วนประเด็นคนดังได้แต่ของดี จ้างอินฟลูเอนเซอร์ให้ซื้อกล่องลุ่ม “มึงซื้อกล่องสุ่ม หวังจะเอาเยอะ พอไม่ได้ก็หาด่ากุ”

ด้านพิมรี่พายปิดท้ายว่า ทางร้ายมีทีมงานประสานงานคืนเงิน และโอนคืนไปแล้วกว่า 4 ล้านบาท ดูแลลูกค้ายิ่งกว่าพระเจ้า เพราะพระเจ้าไม่เคยให้ตัง ถ้าไม่พอใจเราคืนเงิน ถ้าไม่พอใจไม่เป็นไร เอาตังคืนไปเอาของคืนมา ไม่ซีเรียสเลย