จากพลิกวิกฤต-สู่โอกาส!!! สาวถูกเลิกจ้าง “หันมาขายข้าวเเกงออนไลน์” สร้างรายได้มากกว่าตอนเป็นลูกจ้างซะอีก!!!

นางสาววรรณพร ยิ้มสาระ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 หมู่ 4 ตำบลไผ่หลวง อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร สาวผู้ถูกเลิกจ้างจากการเป็นพนักงานประจำ ได้ฮึดลุกขึ้นสู้อีกครั้ง ด้วยการขายข้าวเเกงผ่านเฟซบุ๊ก เเละยังสามารถสร้างกำไรได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

     นางสาววรรณพร ยิ้มสาระ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 หมู่ 4 ตำบลไผ่หลวง อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร สาวผู้ถูกเลิกจ้างจากการเป็นพนักงานประจำ ได้ฮึดลุกขึ้นสู้อีกครั้ง ด้วยการขายข้าวเเกงผ่านเฟซบุ๊ก เเละยังสามารถสร้างกำไรได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยเธอใช้ชื่อบนเพจเฟซบุ๊กว่า “Apple Delivery Food” โดยทำรายได้ต่อวันได้มากถึง 1,000 – 1,500 บาทเลยทีเดียว ซึ่งถือว่ามากกว่าตอนที่เธอทำงานเป็นพนักงานประจำซะอีก

     นางสาววรรณพร ยิ้มสาระ เผยว่า หลังถูกเลิกจ้างยอมรับว่าไม่รู้จะทำอะไร ด้วยความที่มีแม่ทำอาหารอร่อย จึงคิดว่าน่าจะทำอาหารขาย โดยมองเห็นช่องทางการขายผ่านระบบโซเชียล ช่วงแรกเริ่มต้นโดยการโพสต์ภาพอาหารที่แม่ทำผ่านเฟซบุ๊กและรับออเดอร์ตามที่ลูกค้าสั่ง จนลูกค้าติดใจในรสชาติอาหารแล้วกลับมาสั่งอีก กระทั้งเธอเห็นว่าขายดีจึงขยายกิจการกว้างขึ้น ปัจจุบันนางสาววรรณ พรหันมาทำอาหารเอง แล้วโพสต์รายการอาหารผ่านเฟซบุ๊กวันละ 5-6 อย่าง ในราคาย่อมเยาว์ ตั้งแต่ 30 บาท จนถึง 100 บาท ตามความเหมาะสมของรายการอาหาร โดยเผยว่าสิ่งสำคัญในการขายคือคุณภาพของอาหาร ที่จะเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบคุณภาพ สดใหม่ จนทุกวันนี้มียอดสั่งซื้อวันละ 30 ถึง 40 ราย ได้กำไร 1,000 ถึง 1,500 บาทต่อวัน ซึ่งถือเป็นรายได้ที่เยอะพอสมควรสำหรับตน เเถมยังมีอิสระในการทำงานอีกด้วย ไม่ต้องเป็นลูกจ้างของใคร

ที่มา – Apple Delivery food

จากพลิกวิกฤต-สู่โอกาส!!! สาวถูกเลิกจ้าง “หันมาขายข้าวเเกงออนไลน์” สร้างรายได้มากกว่าตอนเป็นลูกจ้างซะอีก!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]