เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม จากกรณีที่ประชุม กก.บห. พรรคก้าวไกล มีมติเอกฉันท์ ส่งเพชร กรุณพล ดาราชื่อดัง ลงเลือกตั้งซ่อมหลักสี่ สืบเนื่องจากตำแหน่ง ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่ ว่างลง เนื่องจากนายสิระ เจนจาคะ ถูกศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยว่าขาดคุณสมบัติลงสมัคร ส.ส. และจะต้องมีการเลือกตั้งซ่อมในเดือนมกราคมนี้

มีความเห็นจากหลากหลายฝ่ายถึงประเด็นดังกล่าว โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ ผู้พันสู้​ตัวจริง @misterfights361 ซึ่งเป็นบัญชีของ นายชนินทร์ คล้ายคลึง หรือผู้พันสู้ อดีตนายทหารกองทัพอากาศ ที่ทวีตข้อความท่าทีของพรรคก้าวไกลว่า พื้นที่ ไม่เคยลง ไม่รู้จักใครเลย ในชุมชน ….ให้ลงเป็น ส.ส.เขต แม่งโคตร ดูถูกสติปัญญา พี่น้องประชาชน หลักสี่ ….หาย นี่เหรอ จะมาสร้างการเมืองใหม่ ใช้แต่กระแส ความเป็น ดารา นักแสดง นักเคลื่อนไหว …….. ไม่มีใคร เกิน พรรคใกล้กาว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานนี้ด้าน  เพชร กรุณพล เข้าไปตอบกลับทันทีว่า “สวัสดีครับผมอยู่ที่.. (บ้านเลขที่)….แขวงลาดยาว ตั้งแต่อายุ 17 ปี วันนี้อายุ 45 จบ ม.เกษตรฯ ทำสปาและร้านอาหารที่นี่ มาจนถึงวันนี้ ผู้พันคิดว่า 20 กว่าปีในพื้นที่ไม่พอเหรอครับ ขอบคุณที่ตั้งข้อสงสัยนะครับ

 

ล่าสุดช่วง เช้าวันที่ 25 ธันวาคม เพชร กรุณพล โพสต์ภาพการลงพื้นที่หาเสียง ระบุว่า เวลามีน้อยใช้สอยให้คุ้มค่า ลงพื้นที่แนะนำตัวใกล้บ้านตลาดประชานิเวศน์ 1 ตื่นเต้นกว่าลงไปช่วยคนอื่นซะงั้น ขอบคุณทีมงานจาก ก้าวไกลลาดพร้าว และคุณพิจารณ์ที่มาเป็นพี่เลี้ยงในวันแรกของอาชีพใหม่นะครับ Folded handsSmiling face with smiling eyes ผู้สมัคร ส.ส.เขต 9 หลักสี่จตุจักร