เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ซัดจับผู้ชายรวย !! เดือด ! IG เสก โลโซ ฉะแฟนน้องเสือ ขโมยเงิน 20 ล้าน..?

     #ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“เสก โลโซ” เปิดใจเคยแอบชอบ “เจนนี่” ถึงที่มาของเพลง “ใจสั่งมา”
“เสกโลโซ” พร้อม “กานต์ วิภากร” เข้าช่วยเหลือ วัดตระพัง ปทุมธานี ได้รับความเดือนร้อนพร้อมเป็นสะพานบุญ

เพิ่งจะเปิดตัวแฟนสาวไปได้ไม่นาน สำหรับ เสือ เสฏกานต์ ลูกชายคนโตของร็อกเกอร์ เสก โลโซ และกานต์ วิภากร มีการลงภาพคู่กันสุดมุ้งมิ้งโลกเป็นสีชมพู ซึ่งความรักครั้งนี้ พ่อเสก แม่กานต์ ก็รับรู้เป็นอย่างดี ซึ่ง เสก โลโซ บอกเองเลยว่า น้องเสือมีแฟนแล้ว ไม่ได้ห้ามอะไรลูก ปล่อยให้ใช้ชีวิตตามปกติ

แต่ล่าสุด (26 ธันวาคม 2564) ดูเหมือนรักครั้งนี้จะไปต่อไม่สวยซะแล้ว เมื่อไอจีของ เสก โลโซ ได้มีการโพสต์ภาพน้องเสือและแฟนสาว พร้อมข้อความฉะเดือด “ฝากประชาสัมพันธ์ !! ประกาศ !! ผญ.คนนี้ชื่อ _ เค้าเข้าออกบ้านเรามาพักใหญ่ แต่ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่เคยคาดคิดว่าจะเป็นไปได้ มันเข้ามาก่อความปั่นป่วนในบ้านโดยแทรกซึม ทำให้พี่น้องแตกแยกกัน และล่อลวงลูกสาวและลูกชายของข้าพเจ้าหายออกจากบ้านไปประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว และทรัพย์สินในห้องนอนข้าพเจ้าที่หายไปมี

         ภาพจาก Instagram seklosoofficial

          1. สมุดธนาคาร 1 เล่ม มีเงินประมาณสิบกว่าล้าน

2. ธนาบัตร ตปท. หลายสกุลเป็นจำนวนมาก และรถยนต์ BMW ของข้าพเจ้า บัตรเครดิต หลายใบ หลายธนาคาร

          ตอนนี้ข้าพเจ้าเข้าแจ้งความเอาผิดกับมันแล้ว และตำรวจกำลังตามจับ คิดว่าไม่เกิน 1 ชั่วโมง รู้เรื่อง และตัวข้าพเจ้าเองผิดที่ไว้ใจให้เหี้_เข้าบ้าน ใครพบเจอกับมัน แจ้งมาที่ 081-9333290 จะมีรางวัลให้ค่ะ

 

          พยายามจับผู้ชายรวย อีกระหรี่ เดี๋ยวกูจะแฉ กูไล่มึงไปแล้ว ยังเสือกหน้าด้านหน้าทน เข้ามาโจรกรรมทรัพย์สินกู และไม่เคยมีใครให้มึงอยู่ตำแหน่งสะใภ้หรอก ให้ตำแหน่งเดียว กะหรี่ เด็กเสี่ย หนีเสี่ยมาจับผช เจอกันแน่ โพลไฟล์ดูรวย ถุย บ้านมึง ขยะดี ๆ นี้เอง แม่มึงเลี้ยงไว้ให้ผช มาเยส เก็บเงิน ผญ ดี ๆ ที่ไหนเอา ผช เข้าบ้าน โดยแม่รู้เห็นกับเรื่องนี้ โพสต์หน้าจะโชว์อะไรเด็ด ๆ
          “ฝากประชาสัมพันธ์ แก๊งต้มตุ๋น ขโมยเงินไปเกือบ 20 ล้าน อี_ปอบหยิบ สมเพชเวทนา ไม่มีเสือกไม่เจียมตัว อีนรกส่งมาเกิด !”

          ต่อมา น้องเสือ ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “ไม่ใช่เลย ทำแบบนี้ได้ไง” ขณะที่แฟนน้องเสือเองก็ได้ลงไอจีสตอรี่ฉลองวันคริสต์มาสด้วยกัน และหลังเห็นประเด็นดังกล่าว ก็ลงว่า “สิ่งที่บุคคลที่ 3 ได้กล่าวหาไม่เป็นความจริง”

by TVPOOL ONLINE