เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หม่ำ ขอเปย์เมียทั้งชีวิต ทำหน้าใหม่สวยเด็กเหมือนได้กันใหม่ๆ แจงชิงร้อยฯเปลี่ยนไป ดราม่าโหน่งอย่าไปทำอีกขอโทษน่าจะจบวันที่ 27 ..64 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ถ่ายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ส้ม ปลา น้อย ของ หม่ำ จ๊กมก โดยในงานมีนักแสดงนำมาร่วมงานคับคั่ง โดยหลังจบงานตลกชื่อดังได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ท้าพิสูจน์กระเป๋าแบรนด์เนมของภรรยา

ถามเรื่องท้าพิสูจน์กระเป๋าภรรยาจริงๆไหม ?

หยอกครับ ปกติเขาก็เป็นแบบนั้น น่าโมโหอันนี้เป็นเรื่องจริงไม่ได้เอามาพูดเล่น เขาเปิดแอร์ให้กระเป๋าแล้วก็นั่งยิ้มแล้วมานั่งไล่ว่าใบนี้ซื้อที่ไหนซื้อที่ไหนแล้วก็นั่งยิ้ม บางทีก็เอาใบเซอร์ฯมาอ่านแล้วก็นั่งยิ้มเหมือนคนบ้า อันนี้คือเรื่องจริงท้า พิสูจน์ 2,000,000จริงไหม?

มาเลยครับ เพราะผมเป็นคนรูดบัตรเครดิตของผมเอง

เปย์มาก?

ครับ แล้วช่วงนี้เขาไปทำหน้าทำตามาใหม่สวยเลย เด็กเลยเหมือนได้กันใหม่ๆ

 

เคยนับไหมว่าซื้อให้เขากี่ใบ?

ผมจำไม่ได้เพราะมันเยอะแต่ใบสีเหลืองกับสีแดงน่าจะแพงที่สุด

ราคาไม่เป็นปัญหา?

โอ้ย.. เรารักเขาเท่าไหร่แล้วก็ซื้อให้เขาหมดแหละ ทั้งชีวิตนั้นแหละ เราเกิดมาเพื่อเขาอยู่แล้ว เราเลือกเขามาแล้วหน้าที่ของเราคือรักเอ็นดูเขาให้มากที่สุดแหละครับ

ครั้งหนึ่งรูดให้ทีละกี่ล้าน?

มันเป็นบางทีครับถ้าเกิดฟลุ๊คจากการทำงานมาก็เก็บไว้ให้เขานั่นแหละ เดี๋ยวเขาก็เอาไปเปลี่ยนบ้าง เขาเบื่อกระเป๋าใบนี้ก็เอาไปเปลี่ยน เวลาที่เขาเอาไปขายใบหนึ่งก็หลายตังค์

มีสำหรับตัวเองบ้างไหม?

ผมไม่ชอบมีกระเป๋า ผมไม่ชอบมีโทรศัพท์ ผมไม่ชอบอะไรสักอย่างที่ทำให้เกะกะ ตังค์ก็พกมาเท่าที่ใช้อย่างวันนี้เขาให้มา 300 ผมไม่มีกระเป๋าแบรนด์เนมส่วนใหญ่ก็จะใส่กระเป๋ากางเกงแล้วก็จะมีแต่แบงค์ร้อย นานๆถึงจะได้แบงค์พันสักที

ถ้าเกิดสำหรับภรรยาเท่าไหร่ให้ได้ไม่อั้น?

ขอให้เขารักเท่านั้นแหละ อย่าบ่นเท่านั้นแหละเพราะเวลาบ่นก็บ่นเรื่องเดิมๆ บางทีเข้าบ้านก็ต้องทำหูหนวก ตาบอดไม่รู้เรื่องอะไรเลย ให้เขาบ่นไป

เป็นสามีสายเปย์?

เปย์เลยล่ะ ขอให้เขารักเขาหลงเขาไหลแค่นั้น ให้เขาเห็นใจ