เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุดล่าสุด แอดก็ว่าหละ เข้าใจผิดมาโดยตล้อดตลอด ว่าเขาคบกันนานละคุณ คือแบบว่าเห็นทุกเทศกาลก็จัดใหญ่จัดเต็มให้ตลอด ทีแรกก็เอบคิดว่ามันเป็นคอนเทนแต่มาหลังๆ เอ๊ ทั้งสองฝ่ายเปย์ได้อลังการมากแม่ ของหรู่ราคาแพงมาเต็มยิ่งกว่าคบกันแล้วสะอีก เออไอ้เราก็คิดว่าสถานะเขาชัดเจนละเนาะเห็นไปมาหาอยู่บ่อย ๆ  หรือ หรือ แอดคิดไปเองคะเนี่ย

ก่อนหน้านี้  ตงตง ได้มาออก รายการซานิเบาได้เบา ช่อง One Playground บนยูทูบ ซึ่งมีการพูดถึงเรื่องราวความรักของเขากับ เบสท์ พร้อมกับตอบคำถามว่าเป็นแฟนกันหรือยัง และได้พูดถึงเรื่องราวในอดีตกับความเจ้าชู้  โดยบางช่วงบางตอนเจ้าตัวได้ตอบการคำถามอย่างตรงไปตรงมา

“การใช้ชีวิตของผมกับน้องอาจจะดูเหมือนเป็นแฟนกัน ไม่สอดคล้องกับสิ่งที่ผมเคยให้สัมภาษณ์ไป คือผมเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าผมกับน้องคบหาดูใจกัน แต่ผมยังไม่ได้ขอน้องเป็นแฟน คือยังไม่ได้ขออย่างเป็นทางการ แต่การใช้ชีวิตอาจจะเหมือนเป็นแฟนก็เท่านั้นเอง เขาไม่เคยถามว่าเมื่อไหร่ขอเป็นแฟนสักที แต่ผมเพียงแค่รอเวลาที่เหมาะสมเท่านั้นเอง” 

สรุปอันนี้ยังไม่ได้คบเนาะ

แต่วันนี้ค่ะ เรามีบทสรุปใหม่ จากในรายการที่บอกว่ารอเวลาที่เหมาะสม สงสัยเวลานี้ก็จัดเซอร์ไพรส์ต้อนรับปีใหม่ไปเลยสิคะ เป็นของขวํญปีใหมที่แฮปปี้กันเลยเชียว