เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หนุ่ม กรรชัย อารมณ์ค้างหนักมีการไลฟ์สดนอกรอบหลังจบรายการโหนกระแส ปมดราม่ากระแส กานต์ วิภากร กับ เสือ ลูกชาย เผย! พ่อแม่ไม่ใช่เจ้าชีวิตลูก แต่เรื่องภายในครอบครัวก็พูดยาก เอาจริง ๆ ไหมละคะท่านผู้ชายเรื่องฉาวโฉยภายในบ้านก็ไม่มีใครกล้าเอามาพูดกันหรอกเนาะ นอกสะจากว่าแอดไปรู้มาเองงี้ แต่งานนี้ดันเจอคนในครอบครัวออกมาแฉกันสะเอง แต่ว่าไม่ได้แหละแม่สามีกับลูกสะใภ้ ขึ้นชื่อ ขมิ้นกับปูน น้ำกับไฟ มีกระทบกระทั่งเป็นเรื่องธรรมดาใช่ไหมละคะ แต่งานนี้มันไม่ธรรมดานะสิคะ หลักจากมีกระแสวุ่นวายโจมตีเยอะแยะไปสะหมดสำหรับครอบครัวของนักร้องชื่อดัง ที่มีข่าวมาแต่ละที โอะโนะ แซ่บจริง

ข่าวที่เกี่ยว

“เสก โลโซ” เปิดใจเคยแอบชอบ “เจนนี่” ถึงที่มาของเพลง “ใจสั่งมา”
“เสกโลโซ” พร้อม “กานต์ วิภากร” เข้าช่วยเหลือ วัดตระพัง ปทุมธานี ได้รับความเดือนร้อนพร้อมเป็นสะพานบุญ

หลายคนให้ความสนใจอย่างครอบครัวของ เสก โลโซ กานต์ วิภากร และ เสือ ลูกชาย กับ ดรีม แฟนสาวของเสือ ที่ก่อนหน้านี้ ฝั่งของกานต์ได้มีการออกมาแฉทางด้านของดรีมผ่านในโซเชียล ถึงปมเงินทองสมบัติของหายในบ้าน ทั้งสมุดธนาคาร บัตรเครดิต รวมถึงเงินสดสกุลต่างๆ พร้อมกับทวงรถคืนจากลูกชาย ข่าวหาความยุติธรรมก็ต้องเข้ารายการโหนกระแสกันหน่อย จนล่าสุดพี่หนุ่มกรรชัย เคลียร์ในรายการไม่พอนะคะคุณ พี่หนุ่มกรรชัยถึงกับออกตังแรงออกนอกไลฟ์สด พ่อแม่ไม่ใช่เจ้าชีวิตลูก แต่เรื่องภายในครอบครัวก็พูดยาก

ซึ่งล่าสุดทางด้านของ เสือ และ ดรีม ได้มีการออกมาเปิดใจที่รายการโหนกระแส หลังจากที่มีดราม่า ซึ่งทางด้านของดรีมก็ได้บอกว่าได้มีการดำเนินคดีกับทางด้านของกานต์ในข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนทางด้านของลูกชายอย่างเสือ ก็ออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้ดำเนินคดีกับแม่อย่างที่เป็นข่าว แค่ไปร้องขอต่อศาลให้ช่วยเป็นสื่อในการให้แม่เข้ารับรักษาหากเกิดว่าป่วยจริง และให้การคุ้มครองตัวเอง

ซึ่งหลังจากจบรายการลง หนุ่ม กรรชัย ได้มีการออกไลฟ์สดนอกรอบในเพจโหนกระแส ถึงประเด็นที่ไม่สามารถพูดออกรายการได้ จากกระแสโซเชียลที่ออกมาพูดถึงการเลือกข้างของ หนุ่ม ที่ในรายการดูเหมือนจะเอนเอียงไปทางกานต์มากกว่า จากการที่ไม่แสดงความเห็นในระหว่างที่เสือพูดถึงแม่ตัวเอง

โดยหนุ่มก็ได้มีการพูดเอาไว้ว่า “เราเป็นพ่อคน แม่คน ไม่ใช่เจ้าชีวิตของลูก เขามีความคิดความอ่านของเขา แต่ก็ต้องเข้าใจด้วยว่า ลูกชายของเขามานั่งอยู่ในรายการ จะให้ผมไปด่าแม่เขา ด่าครอบครัวเขา ให้ทางลูกชายเขาฟัง ผมก็ลำบากใจ แล้วที่มีคนบอกว่าผมเอียงไปฝั่งกานต์ เปล่าเลย! ผมทำรายการก็ต้องเอาคำถามของอีกฝ่ายหนึ่งมาถามให้เข้าใจ เป็นเพราะอะไร อีกฝั่งก็ตอบมาให้ชัด แค่นั้นเอง”

“ผมอยู่ในรายการจะให้ผมไปพูดว่า ดีแล้ว เสือดรีมรักกันดีแล้ว ส่วนแม่ไม่เป็นไรเพราะแม่ด่าดรีมไว้ เอาเรื่องให้ถึงที่สุดไปเลย เสือมีชีวิตของเสือแล้ว แม่ไม่เกี่ยวแล้ว เอาแม่ให้หนักไปเลย ให้ผมพูดแบบนั้นได้ไง ก็ต้องเข้าใจบริบทในการทำงานของผมด้วย ผมก็ลำบากใจ”

ขณะไลฟ์ก็ได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าเข้าข้างและเอนเอียงไปทางฝั่งของกานต์ซึ่งหนุ่มก็ได้พูดต่ออีกว่า “ผมก็บอกแล้วกานต์เป็นคนแปลกๆ ผมก็รู้จัก แล้วกานต์ก็เคยด่าผมด้วย สังเกตว่าเวลาทำรายการผมไม่ค่อยอยากเอ่ยชื่อกานต์เลย เพราะเดี๋ยวก็มีการเอาผมไปด่า ผมเลยไม่อยากพูด”

 

by TVPOOL ONLINE