เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เกิดอะไรขึ้น! สองนางงามปะทะเดือด นางงามรุ่นน้องลั่น! บีบคอทำไม?

เรียกได้ว่าทำเอาฮือฮาทั้งโซเชียลและกำลังเป็นประเด็นที่ทำให้แฟนนางงามมารวมตัวกันโดยมิได้นัดหมาย หลังจากที่สองนางงามสาว โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 และ น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 มาเปิดตำนานบทใหม่เรียกเสียงฮาด้วยการขุดรูปตอนประกวดมาแกงกันแบบไม่มีใครยอมใคร ทั้งใน IG และเฟซบุ๊ก และในกรุ๊ปนางงาม

ข่าวที่เกี่ยวเนื่อง
ถล่มยับ ชุดราตรีโป๊-แหวก เกินเหตุ มิสแกรนด์คนนี้ถึงกับจุก

ตำนานบทใหม่! มิสแกรนด์ เอกวาดอร์ จริตหมุนเลขฟูลเทิร์นหวานๆ

และทั้งนี้ทั้งนั่น โดยจุดที่พีคสุดคือเมื่อสาวโกโก้โพสต์ภาพตอนส่งมอบมงกุฎให้กับสาวน้ำ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “พูดดี ๆ กับพี่ ดูสิพี่รักหนูขนาดไหน มันออกมาจากข้างในทะลุมาถึงนิ้วมือ วินาทีที่มอบมงกุฎให้เธอ 

โกโก้ อารยะ น้ำ พัชรพร

 ขณะที่สาวน้ำก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แล้วบีบคอกูทำไมก่อน ขอให้พระลงโทษมึงอย่างหนัก” ซึ่งสาวโกโก้ก็ตอบกลับไปว่า “กูไม่ได้บีบอีนี่ กูบอกให้มึงทำหน้าสวย ๆ ยิ้มสวย ๆ มึงทำหน้าเป็นปลาบู่ทองทำไม” น้ำจึงมาคอมเมนต์อีกว่า “มึงก็บอกกูดี ๆ สิ จะบีบคอกูทำไมก่อน กูก็ตกใจสิคะ”

 

ต่อมาโกโก้ก็ยังคงขุดภาพในกองประกวดที่ร่วมเฟรมกับน้ำมาเรียกเสียงหัวเราะจากแฟน ๆ อีกครั้ง ก่อนจะมาถึงภาพล่าสุด ที่สาวโกโก้ลงทุนตัดต่อเสมือนยืนอยู่บนเวทีเดียวกันกับน้ำตอนรอบ 2 คนสุดท้าย ซึ่งโกโก้ก็เขียนแคปชั่นว่า “ดูจากรูปก็รู้ว่าใครมง เพราะแสงลงที่ชั้น @nam_chantarapadit ใช่มั้ยคะบอส @nawat.tv”

โกโก้ อารยะ น้ำ พัชรพร 

 ทำเอาแฟนคลับหัวเราะท้องแข็ง ไม่รู้จะเลือกอยู่ทีมใครดี เพราะแกงเก่งด้วยกันทั้งคู่ งานนี้ก็ยังไม่ทราบผลเป็นที่แน่ชัดว่าเวทีมิสแกงแห่งนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ ต้องตั้งตารอดูกันต่อไป อาจจะมีแกงหม้อใหญ่มาเซอร์ไพรส์อีกก็เป็นได้