เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เสือ เสฏกานต์ และ ดรีม แฟนสาว มาเปิดใจในรายการโหนกระแส ที่มีพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ดำเนินรายการ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ท่ามกลางสังคมที่รอความจริงทางฝั่งของดรีม แฟนเสือ และ เสือ กันใหญ่แต่ไม่วายกลับมีกระแสดราม่าจนได้ โดยชาวเน็ตจำนวนหนึ่งมอง “หนุ่ม กรรชัย ” เข้าข้างทางฝั่งของ “กานต์ วิภากร ” นั้น จน หนุ่ม กรรชัย ต้องออกมาไลฟ์สดชี้แจงทุกประเด็นดราม่า หลังจากรายการ โหนกระแส จบนั้นว่า ตนเองไม่ได้เข้าข้าง ‘กานต์’ และ เข้าใจทางฝั่งของ ดรีม แฟนเสือ และครอบครัวของฝ่ายหญิง แต่ด้วยความที่ เสือ มานั่งอยู่ในรายการ แล้วตนเองต้องสัมภาษณ์ จะให้ด่าแม่เขาให้ลูกเขาฟัง คือ มันลำบากใจ

ล่าสุด (5 ม.ค.65) เอ็มมี่ แม็กซิม หรือ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ผู้จัดการของ เสือ ลูกชายของกานต์ ออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากเกิดดราม่าของรายการโหนกระแส ถึงเรื่องราวของ หนุ่ม กรรชัย ที่โทรมาหาตัวเองเช้ามาก และ พอตกดึกโทรมาหาอีก ทั้งที่ร้อยวันพันปีรู้จักกันมาเกือบ 20 ปี พี่หนุ่มจะไม่โทรมาตอนดึก โดย เอ็มมี่ เล่าว่า จากรายการ โหนกระแส เมื่อวาน เอ็มมี่กล้าพูดได้ว่า พี่หนุ่มเครียดจริง เครียดแบบจริงจังมาก เมื่อวาน (4 ม.ค.65) พี่หนุ่มโทรมาแบบเช้ามาก เสียงแบบเครียดสุดๆ คำแรกที่พี่หนุ่มพูด คือ เอ็มมี่พี่จะทำยังไงพี่ไม่ได้อยากให้เสือออกรายการ เพราะกลัว Bad feedback เกิดขึ้นกับน้อง เราปรึกษากันสักพัก และเราก็ได้ทางออก คือ พี่หนุ่มจะอธิบายและบอกเสือ ด้วยคำพูดที่ว่า ถ้าเสือออกรายการวันนี้มีผลกระทบแน่นอนถ้าเสือไม่โอเคให้เดินลงเวทีตอนนี้ได้เลย

พอจบรายการ เอ็มมี่ยิ่งเชื่อว่าพี่หนุ่มเครียดจริง เพราะดึกมากแล้ว พี่หนุ่มโทรมาหาเอ็มมี่ ร้อยวันพันปีรู้จักกันมาเกือบ 20 ปี พี่หนุ่มจะไม่โทรมาตอนดึก เสียงแรกที่ได้ยินคือ น้ำเสียงแบบโครตเครียด เอ็มมี่แกได้ดูรายการปะ พี่แม่งไม่รู้จะทำยังไงวะ พี่อยากให้ทุกฝ่ายเคลียร์กันได้ พี่แม่งๆๆๆๆบอกตรงๆคือเอ็มมี่รู้สึกได้ว่าพี่ชายเราแม่งเครียดจริง พี่หนุ่มเป็นห่วงพี่กานต์ พยามติดต่อพี่กานต์ พี่หนุ่มห่วงและแคร์ความรู้สึกพี่กานต์มาก จนต้องบอกเอ็มมี่ให้บอกพี่กานต์รับสาย

เอ็มมี่บอกได้คำเดียวว่า พี่ทำดีที่สุดแล้ว พี่คือสุดยอดพิธีกรที่มีจรรยาบรรณที่สุดแล้ว พี่ความเป็นผู้นำเรื่องครอบครัวสูงมาก วันนี้ วันไหน น้องสาวคนนี้กล้ายืนยันและกล้าพูดได้ว่า พี่คือที่สุดของพิธีกรแล้ว โพสต์นี้เอ็มมี่แค่อยากให้แฟนๆหรือแฟนคลับพี่หนุ่มได้รู้ว่าเค้าเครียดจริงๆ He didn’t take sides, or he didn’t choose sides at all. แปลว่า “เขาไม่ได้เข้าข้างหรือเขาไม่ได้เลือกข้างเลย” #สู้คะพี่ชายหนุ่มกรรชัยกำเนิดพลอย #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว #อมลวรรณผ้าม่าน