เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พิธีกรชื่อดังอย่าง“หนุ่ม กรรชัย” รีบออกมาชี้เเจงเป็นการด่วน หลังเจ้าตัวโดนคลินิกแพทย์แห่งหนึ่ง ที่อ้างว่ามีหินศิลาวิเศษ รักษามะเร็งให้หายขาดได้ อีกทั้งยังรักษาได้ทุกโรคแม้กระทั่งโควิด19 จนมีผู้เสียหายหลายราย สูญเงินหลายล้านบาท ต้องรีบออกมาชี้เเจงเป็นการด่วน

โดยหมอคนนี้ได้อ้างว่าได้รับการติดต่อจากหนุ่มกรรชัยรายการโหนกระแส ถ้ารักษาคนป่วยให้หายดี 10 คน เดี๋ยวจะให้มาออกรายการ

หนุ่ม กรรชัย ได้เผยถึงเรื่องนี้ผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า “ธรรมดาตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยฟ้องใครเลยนะ ไม่เคยไปแจ้งความ เคสนี้อาจจะเป็นเคสแรก เพราะอันนี้ไปอ้างชื่อที่ผมไม่ได้ไปเกี่ยวข้องด้วย และมันทำให้คนอื่นหลงเชื่อ แล้วคนที่เขาหลงเชื่อได้รับความเสียหายถึงชีวิตเลยนะ เพราะฉะนั้นเอาชื่อผมไปอ้างแบบนี้ คือมันไม่ใช่การรักษาสิทธิตัวผมเเล้ว มันควรที่จะรักษาสิทธิคนอื่นด้วย ตอนนี้ผมมีการปรึกษากับทางทนายเเล้ว เดี้ยวคงจะต้องมีการดำเนินการเหมือนกัน ผมไม่เคยเลยนะ นี่อาจจะเป็นครั้งแรกเลย เพราะมันไม่ถูก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มกรรชัย เผยภาพคู่หูฟันน้ำนมตอนเด็ก สุดน่ารัก น้องมายู-น้องปีใหม่

ประเด็นร้อนเดือด! กลางรายการ หนุ่มกรรชัย

หนุ่มกรรชัย ยังบอกอีกว่า เรารู้จักกันตอนไหน และเรื่องแบบนี้ผมไม่ทำอยู่เเล้ว เอามาออกและรักษาโรคมะเร็งได้ด้วยหินอันนี้มันไม่ใช่ ผมปวดใจคำนี้ที่รักษาโรคได้ 10 คนจะให้มาออกรายการ แล้วบอกว่าเขาตามงานอยู่ คำว่าเขาคือใคร คือผมนะ เหมือนเป็นเจ้าคลินิคเลย หาคุกมาให้ผมละ งั้นผมต้องเอาคุกมาให้คุณบ้างแล้ว อันนี้ทำให้คนอื่นเขาหลงเชื่อ

เอาชื่อไปอ้างคนอื่นเขาเดือดร้อน ไม่ต้องหลายคนหรอก แค่คนเดียวที่ไปเชื่อว่าผมมีส่วนไปพูดคุยกับทางนี้ และเขาเชื่อไปอย่างงั้นแล้วไปรักษาเนี่ยเขาอาจจะถึงชีวิตได้ มันเจ็บปวดอ่ะ อันนี้ผมกับเขายืนยันไม่เคยรู้จักกันมาก่อน หรือถ้าอยากรู้จักแวะมาที่โหนกระแสได้ แต่ผมไม่แน่ใจนะ มาคุยๆอาจมีตำรวจมาหา ผมไม่รู้นะ ผมบอกไว้ก่อน”