เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ช็อกวงการบันเทิงกันทีเดียว เรียกว่าเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมือง เป็นหัวข้อสนทนาในหนังสือพิมพ์ นิตยสารและโลกออนไลน์ ทีเดียว เมื่อ เว็บไซต์วีโอไอ รายงานเรื่องราวช็อกวงการบันเทิงอินโดนีเซีย เมื่อ แคสแซนดร้า แอนเจลี ดาราสาว วัย 23 ปี ถูกตำรวจจับกุม ในข้อหาเกี่ยวกับการค้าบริการทางเพศ หรือไซด์ไลน์ โดยโทษของเธออาแ จถูกจำคุกนาน 6 ปี

โดย ทางตำรวจได้แถลงข่าวการจับกุมนักแสดงอักษรย่อ CA ในกรณีเกี่ยวกับการขายบริการทางเพศก่อนที่ต่อมาจะพบว่าดารารายนี้คือ แคสแซนดร้า ซึ่งเคยมีผลงานจากละครเรื่อง Ikatan Cinta ซึ่งออนแอร์ไปเมื่อปี 2563

 

สะเทือนวงการ ตร.บุกจับ ดาราสาว ผันตัวมาเป็นไซด์ไลน์

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม แคสแซนดร้าและลูกค้า ขณะกำลังเปลือยกายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงจาร์กาต้า โดยมีชุดชั้นใน  ถักชื่อ แคสแซนดร้า แอนเจลี เป็นหลักฐานมัดตัวเธอ ก่อนเธอสารภาพว่าขายบริการมาระยะหนึ่งแล้ว คิดค่าบริการ 30,000,000 รูเปียห์ อินโดนีเซีย (ราว 70,000 บาท) ต่อหนึ่งครั้ง และทำมาแล้ว 5 ครั้ง นอกจากจะจับกุม แคสแซนดร้า เจ้าหน้าที่ยังรวบตัวชาย 3 คน ทำหน้าที่เป็นพ่อเล้า คอยจัดหานำเสนอเด็กให้ลูกค้า

 

สะเทือนวงการ ตร.บุกจับ ดาราสาว ผันตัวมาเป็นไซด์ไลน์

 

สะเทือนวงการ ตร.บุกจับ ดาราสาว ผันตัวมาเป็นไซด์ไลน์

ส่วนสาเหตุที่ แคสแซนดร้า ตัดสินใจเลือกทำงานขายบริการทางเพศ มาจากสภาวะเศรษฐกิจ ในช่วงโควิด 19 ทำให้รายได้เธอหดหายไป จึงเลือกเดินเส้นทางนี้

แคสแซนดร้า ได้รับการปล่อยตัวจากเจ้าหน้าที่ ซึ่งทางตำรวจชี้แจงว่าในคดีนี้ แคสแซนดร้า เป็นผู้ต้องสงสัยว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องจริง แต่อีกมุมเธอก็เป็นผู้เสียหายด้วย นอกจากแคสแซนดร้า ยังมีศิลปินอีกหลายคนที่ถูกแก๊งนี้เร่หาลูกค้าให้มาซื้อบริการทางเพศเช่นกันซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะมีการรวบรวมหลักฐานเพื่อสอบสวนต่อไป

 

สะเทือนวงการ ตร.บุกจับ ดาราสาว ผันตัวมาเป็นไซด์ไลน์