เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สุดซึ่งและตื้นตันใจและอยากขอบคุณเป็นร้อยล้านคำพูดให้กับ ตูน บอดี้แสลม หลังสานฝันให้น้อง มาร์ช โดยการสร้างบ้านหลังใหม่ให้น้องได้มีชีวิตใหม่ ไม่เคยคิดฝันที่จะได้รับโอกาสและความเมตตาขนาดนี้ น้องสัญญาจะตั้งใจเรียนและ เป็นคนดี

ทางด้านเพจโรงเรียนเชียงสาศิลปสถาน ได้ลงคลิปบรรยากาศ ขณะที่กำลังก่อสร้างบ้านใหม่ของน้องมาร์ชที่มีความคืบหน้า 80% แล้ว
พร้อมเขียนคำขอบคุณสุดตื้นตันใจในนำ้ใจของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้แสลม ที่นำเงินส่วนตัวมาช่วยน้องมาร์ช และทาง มูลนิธิ ก้าวคนละก้าว ที่ได้สร้างบ้านหลังใหม่ให้เด็กชายคนนี้อย่างอบอุ่น โดยทางโรงเรียนได้เขียนข้อความขอบคุณ คุณตูน และทีมงาน ไว้ว่ารายงานความคืบหน้า บ้านน้องมาร์ช เด็กชายจักรพงษ์ เอื้อมกิจการดี ที่ได้รับความเมตตา และได้รับการช่วยเหลือ ได้รับโอกาสดีๆในชีวิตเหมือนคนอื่นๆ จากพี่ตูน บอดี้สแลม พร้อมด้วยคณะทีมงานมูลนิธิก้าวคนละก้าว(ก้าวเพื่อน้อง)ขณะนี้บ้านที่สร้างมีความคืบหน้า80 % แล้ว และเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2565 และวันเด็กแห่งชาติที่จะมาถึงนี้ โรงเรียนเชียงสาศิลปสถาน ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร พร้อมด้วยนักเรียนทุกคน ขออาราธนาสิ่งศักดิ์ในสากลโลกนี้ได้ดลบันดาลให้พี่ตูน พี่ก้อย พร้อมทั้งคณะทีมงานก้าวคนละก้าวทุกท่านจงประสบแต่ความสุข ความเจริญ ด้วยวรรณะ สุขะ พละ ด้วยเทอญ

 

ขอขอบพระคุณทุกภาคส่วนเป็นอย่างสูงที่ให้ความช่วยเหลือ และให้โอกาสเด็กที่มีฐานะยากจนได้มีโอกาสศึกษาต่ออย่างเท่าเทียมกัน ขอผลบุญที่ทุกๆท่านได้กระทำจงส่งผลให้ท่านประสบแต่ความสุขความเจริญในหน้าที่การงานตลอดไป​ ​ #มูลนิธิก้าวคนละก้าวก้อยตูน koytoonfamily   เครดิตภาพบางส่วนจาก:กสศ.​กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา

ขณะเดียวกันทางด้านน้อง มาร์ช ก็เขียนจดหมายขอบคุณน้ำใจ ของพี่ตูน อย่างอบอุ่น ขอบคุณที่สานฝันที่ไม่เคยคิดฝันมาก่อนและให้ชีวิตใหม่แด่น้องและครอบครัว สัญญาผมจะตั้งใจเรียนและเป็นคนดี

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของนำ้ใจของ ตูน บอดี้แสลม โดยความตั้งใจของ ตูน บอดี้แสลม มีปณิธานตั้งมั่นว่าจะยืนอยู่เคียงข้างทุกคนด้วยความจิงใจและมุ่งหวังให้ทุกคนในสังคมได้มีรอยยิ้ม ต๊าชชชมากแม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง