เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กรณี ยุ้ย ญาติเยอะ” แจ้งความดำเนินคดีกับ หยอง ลูกหยี” ตลกชื่อดัง ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา หรือดูหมิ่นด้วยการโฆษณา เหตุตลกรุ่นใหญ่ไลฟ์ระบายถึงม็อบเด็กรุ่นใหม่ ก่อนพาดพิงยุ้ยหมดยุค หมดสภาพ และไม่มีงาน ซึ่งหยองได้เดินทางพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ยอมรับความผิด ยืนยันเจตนาไม่คิดด้อยค่าหรือบูลลี่ ยินดีจะขอโทษ ที่ผ่านมาเห็นยุ้ยตั้งแต่เด็กในวงการลูกทุ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟาดสุด!!!“ยุ้ย ญาติเยอะ”ซัดกลับ“หยอง ลูกหยี” มียุคเป็นของตัวเองสักยุคหรือยัง?

“หยอง ลูกหยี” โต้หิวแสง – ตกยาก ฝากถึง“ยุ้ย”แบบนี้ หลังมาว่า “ป๋าเทพ”!!

 

ล่าสุด ยุ้ยก็ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงเรื่องนี้ โดยเผยว่า “ทักทายค่ะชาวเรา|||กีบ❤️😁❤️ โพสต์นี้วันนี้พี่ขอนะ ขอยาว… (จะพูดอย่างตรงไปตรงนะคะ) ไม่สับปลับไม่สับสนค่ะ |||

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาอีกฝ่ายเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับทาง จนท.แล้ว และมีการนัดหมายอีกครั้งในวันจันทร์นี้ ก็ตามนั้นค่ะ
(วันจันทร์ๆๆจะไม่ใช่วันเสาร์นะคะ) ล่าสุดวานนี้ อีกฝ่ายได้โทร.ขอเบอร์ส่วนตัวกับทางบริษัทโฟร์เอส ซึ่งคือต้นสังกัดแล้วให้ใครโทร.มาก็ไม่ทราบค่ะเพื่อ…

มันพอดีกับที่กำลังพาพี่เล็กพักฟื้นต่อที่บ้านแต่ต้องพบหมอใหญ่ก่อนออก รพ.ค่ะ ซึ่งมันวุ่นวายมันมากมายอ่ะค่ะ

ไม่ต้องรีบร้อน ไม่ต้องโทรมาเพื่อคุยนอกรอบให้จบง่ายๆ แบบอะไรนะ พี่น้องวงการลูกทุ่งเหรอคะแหม่..เสียดายแทนน่าจะคิดได้เร็วกว่านี้เรื่องก็คงไม่ต้องมาถึงการฟ้องร้องกันแต่แรก นานไปมันไม่ทันแล้วค่ะ ก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมายนะคะ

อีกอย่างโดยส่วนตัวแล้วคนลูกทุ่งจะรู้ๆ กันทั้งนั้นด้วยว่ายุ้ยไม่ค่อยพูดไม่ค่อยยุ่งกับใคร ยิ่งกรณีแบบนี้จะมาคาดหวังคุยกับยุ้ยโดยตรงคงยากค่ะ คือแค่เห็นยุ้ยมาแต่เด็กเหมือนๆ คนอื่นๆ ก็ไม่ได้ทำให้เราต้องสนิทกันนะคะ เรื่องคุยเคลียร์อย่ากังวลค่ะ วันจันทร์ยุ้ยส่งน้องทนายคนนี้เก่งมากๆ ให้ได้คุยแทนแน่นอนค่ะ #ผัวกูจะพักผ่อนค่ะ”

พร้อมเผยถึงความคืบหน้ากรณีเชือดชาวเน็ตปากดี 12 คน พร้อมจะให้ทนายจัดการ และตั้งปณิธานจะไม่ฟังน้ำลายแสล่ม (สลิ่ม)