เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากนางเอกภาพลักษณ์ดีไม่มีข่าวฉาวอย่าง “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”กลับมาอยู่ในจุดที่ทำอะไรนิดอะไรหน่อยก็โดนดราม่าสาดซัด โดนคอมเมนต์เหน็บแนมจิกกัดในโซเชียลมีเดีย

ล่าสุด ‘แต้ว ณฐพร’ ได้เปิดใจเล่า ในรายการWOODYFM โดย “วู้ดดี้ มิลินทจินดา” ถึงชีวิตที่พลิกหน้ามือเป็นหลังมือ ทำอะไรก็ตกเป็นข่าว มีแต่คำวิจารณ์ ยอมรับเป็นโรคแพนิค พร้อมเผยเรื่องรัก ที่แม้แต่ไฮโซณัยก็ไม่เคยรู้ ?!

โดยแต้วได้กล่าวว่า “ทำอะไรก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปหมดอะไรที่ผิดเราก็ยอมรับ จริงๆแล้วก่อนหน้านี้ได้ฉายาว่าเป็นคนที่ไม่มีข่าวด้วย แล้วอยู่ดีๆมันก็อะไรไม่รู้มันพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือไปเลย ทำอะไรก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปหมด แต่ทุกอย่างที่เราใส่เข้าไปในโซเชียลมีเดียมันคือการที่เราใส่และกดโพสต์ของเราเองเราก็ต้องรับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดขึ้น ก็ยอมรับกับทุกสิ่งที่ตามมา ยอมรับเลยตั้งแต่วันแรก มันอาจจะมีคำพูดที่บางคนรู้สึกว่าเจ็บจังเลย แต่แต้วเข้าใจว่าเขาไม่ได้รู้จักแต้วในทุกมิติ เพราะฉนั้นไม่ผิดที่เค้าจะมองเห็นบางมุมแล้วตัดสินเราไปบ้าง เพราะฉนั้นก็เลยรู้สึกว่าโอเคไม่เป็นไร ใครไม่เข้าใจไม่เป็นไร คนรอบข้างเรา แม่ พี่เข้าใจก็โอเคแล้ว”

ทุกครั้งที่เราเต้นหรือใส่ชุดว่ายน้ำคิดมั้ยว่าเค้าต้องไปโพสต์หรือเขียนข่าวเราแล้ว?

“แต้วมองว่าโซเชียลมีเดียแต้วมันคือไดอารี่แต้วเพื่อที่วันหนึ่งจะได้กลับมาดูว่าวันไหนแฮปปี้ วันไหนไม่แฮปปี้แค่นั้นเลย”

นอกจากเรื่องนี้แล้ว แต้วยังเล่าถึงหลายเรื่องในชีวิตที่หลายคนอาจไม่เคยรู้

“ทั้งเรื่องราวความรักที่ใครๆก็บอกว่าแต้วคลั่งรักมาก,อาการป่วยโรคแพนิคที่ไม่เคยมีใครรู้ และ เหตุการณ์ที่หนักสุดในชีวิตกับการสูญเสียคุณพ่อไปไม่มีวันกลับที่ทำให้สาวเข้มแข็งอย่างแต้ว ณฐพร ต้องหลั่งน้ำตา ซึ่งแต้วเผยว่า ทุกวันนี้ก็ยังคุยกับคุณพ่อและชงกาแฟให้ท่านทุกวัน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แต้ว ณฐพร” ขยับตัวก็ผิด ชาวเน็ตเสียงแตก เลิกอคติก่อนจ้าาา!!

“แต้ว” ยอมรับ มีความรักก็ต้องคลั่งรักเป็นธรรมดา

cr. ยูทูป WOODY