เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นักแสดงนางร้ายสาวอย่างคุณแม่ “เป้ย ปานวาด” เปิดใจพูดถึงจุดแตกหักสามี-ภรรยา ที่ต้องมีจุดที่เหนื่อย และต้องเลือกว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า เคยเจอปัญหานี้ ก็มานั่งทบทวน ก็มองข้ามบางอย่างและลดทิฐิลงมา

อีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นของนักแสดงนางร้ายสายแซ่บอย่าง “เป้ย ปานวาด” และสามีหนุ่ม “ป๊อป นิธิ” ที่ล่าสุดสาวเป้ย ได้เปิดใจพูดถึงเรื่องครอบครัว ซึ่งบางเรื่องทำเอาเจ้าตัวถึงกับเสียงสั่นเครือออกมา โดยเป้ยได้เปิดใจในวันบันเทิงTALK หลังถูกถามถึงเรื่องจุดแตกหักสามี-ภรรยา ที่ต้องมีจุดที่เหนื่อยและอดทนมากๆ ทั้งตัวเองและสามี อาจจะมีจุดที่ต้องเลือกว่าไปต่อหรือพอแค่นี้

ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า เคยเจอปัญหานี้ ก็มานั่งทบทวน เพราะตอนนั้นเธอก็พร้อมหยุด เพราะรู้สึกว่า ถ้าเราไป ก็ไม่ต้องมาถูกใครทำร้ายจิตใจเรา ไม่ต้องนั่งร้องไห้ แต่ถ้าแค่เราคนเดียวก็ไม่เป็นไร แต่ดันมีลูก ซึ่งก็ต้องมานั่งชั่งน้ำหนัก ถ้าดี 80 ไม่ดี 20 อันนี้ก็โอเคนะ ก็มองว่าสามารถจะแก้ไปได้ต่อ

ซึ่งเธอได้เผยอีกว่า บางอย่างแม่ก็แก้ไม่ได้ ต้องมีคุณพ่อช่วย เธอรู้ว่าลูกชายอย่างน้องโปรด มีพ่อเป็นฮีโร่ เขาจะทำตามคุณพ่อทุกอย่าง ซึ่งเธอเผยว่า ก็ดีกว่าถ้าเกิดว่า ครบพร้อมและสมบูรณ์แบบ มองข้ามบางอย่างและลดทิฐิลงมา อย่ายึดแต่เรา น้องโปรดก็รู้ปัญหา ให้เขารู้ แต่ก็อธิบายให้เขาฟัง ดีกว่าไปได้ยินจากปากคนอื่น

ก่อนที่เธอจะเปิดใจด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ เมื่อให้ฝากข้อความถึงลูกๆ ในอนาคต ซึ่งเธอเผยว่าไม่กล้าพูดผ่านปาลินและโปรด ชีวิตเป้ยไม่ได้หวังอะไรเลย หวังแค่ลูกมีความสุขกับการใช้ชีวิต โปรดเขาจะชอบเป็นห่วงเป้ย ก็.. ไม่ต้องเป็นห่วงแม่เลย เล่นให้มีความสุขที่สุด อยากทำอะไรทำให้เต็มที่ที่สุด จะคอยซัพพอร์ตและอยู่ข้างๆ ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหน ขอให้ลูกมีความสุข แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องทำให้ถูก อย่าเป็นคนไม่ดีนะ นี่คือสิ่งที่เราหวัง

ขอบคุณรูปภาพจาก IG:ppanward

ข่าวที่เกี่ยวข้อง