เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นที่ฮือฮามากคุณขา เมื่ออาจารย์องค์ดำ โสฬส อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง เปิดตัวภรรยาสาวทั้ง 8 คน มาพูดถึงความสัมพันธ์อยู่กันของบรรดาเหล่าภรรยาทั้งหมด ว่าเจอะเจอกันได้อย่างไร เผยความสัมพันธ์อยู่กันแบบครอบ ผ่านรายการชำแหละโซเชียล Ep.4 ของ บอล เชิญยิ้ม คุณขาโอ่แม่เจ้าประคุณรุนช่องเอ๋ย เมื่อทำบุญด้วยอะไรมาละคะเนี่ยยย

โดยช่วงต้นรายการเผยว่า อาจารย์องค์ดำ โสฬส ได้มีการเกรินเรื่องราวประวัติของตนเอง ก่อนที่จะเบิกตัวภรรยาทั้ง 8 คน พร้อมทั้งแนะนำคุณศรีภรรยาแต่ละคนของท่าน ว่าไปเจอะเจอกันมาจากใดบ้าง โอ้ยคุณขาฉันบอกเลย ที่สุดนัมเบอร์ของปีนี้ ต้องยกให้ อาจารย์องค์นั้น ท่านจะนัมเบอร์วันสืบไป โดย

ศรีภรรยาเบอร์ 1 ชื่อ น้องสไปรที เป็นสาวจังหวัดศรีสะเกษ เจอกันในงานแต่ง

ศรีภรรยาเบอร์ 2 ชื่อน้องแอล เป็นสาวกำแพงแสน เจอกันที่ตลาดขายของ

ศรีภรรยาเบอร์ 3 น้องแนน เป็นสาวนครปฐม เจอกันที่โรงพยาบาล

ศรีภรรยาเบอร์ 4 น้องมะปราง เป็นสาวสงขลาฮาโหย รู้จักันจากไอจี

ศรีภรรยาเบอร์ 5 น้องแพรรี่ เป็นสาวร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ รู้จักกันผ่านทางเฟสบุ๊ค

ศรีภรรยาเบอร์ 6 น้องหมวย เจอกันใน TikTok นะน้องนะ

ศรีภรรยาเบอร์ 7 น้องฟิล์ม เจอกันตอนที่เข้ามาทำบุญพระกับแม่ที่องค์พระปฐมเจดีย์ และคนสุดท้าย

ศรีภรรยาเบอร์ 8 น้องมาย เจอกันที่พัทยา ตอนที่ไปเที่ยวกับศรีภรรยาคนที่ 4 อะเว่อร์ไปอีกนะน้องนะ

ล่าสุดเจอยิ่งคำถาม ทำไมถึงยอมรับ แม้รู้ว่าไม่ใช่ที่ 1 เอ่อ ยังไงละน้องงง

ทั้งนี้ เมื่อถามว่าอาจารย์องค์ดำ พูดอย่างไรกับภรรยาเวลาจะขอมีภรรยาเพิ่ม

โดยสไปรท์ ภรรยาคนแรก เผยว่า เขาบอกตรง ว่าเขามีคนนี้นะ คุยคนนี้นะ เราก็จะแค่ถามว่าเป็นยังไง โอเคไหม โอเคกับเราไหม โอเคกับครอบครัวเราไหม เพราะก็เป็นห่วงว่ากลัวจะเจอคนไม่จริงใจ มาหลอกหรือเปล่านอกนั้นก็ไม่มีอะไร เพราะเราอยู่กันด้วยความเข้าใจมากกว่า พอวันที่เอาเข้ามาบ้านก็จะมีเรียกคุย ถามชื่อถามว่ามาจากไหน

น้องแอล ภรรยาคนที่ 2 เล่าต่อว่า ตอนที่เข้ามาบ้านครั้งแรก พี่สไปรท์ก็จะถามว่าชื่ออะไร มาจากไหน และแน่ใจไหมว่าจะอยู่ได้ ยอมรับว่าตนเองแพ้เสน่ห์ของอาจารย์องค์ดำ แพ้สายตาเขาเวลาเขามองมา

น้องแนน ภรรยาคนที่ 3 ยอมรับว่าตอนแรกที่เข้ามานั้น แวบแรกก็กลัว เข้ามาก็สวัสดีพี่ และแนะนำตัว ซึ่งยอมรับก่อนเข้ามาก็มีอะไรกันมาก่อนแล้ว สามีเป็นผู้ชายอบอุ่น ดูแลครอบครัวได้ ดูแลเราได้ เมื่อมีเขาเหมือนมาเติมเต็มให้เราเป็นคนที่ดีขึ้น

น้องมะปราง ภรรยาคนที่ 4 บอกเช่นกันว่าตอนแรกก็กลัว แต่ก็สังเกตและเรียนรู้เอาว่าเขาอยู่กันยังไง ไม่รู้อะไรก็ปรึกษาพี่ ถามพี่ และสามีก็คอยสอนคอยบอกตลอด อยู่กับครอบครัวนี้มา 2 ปีแล้ว

น้องแพรรี่ ภรรยาคนที่ 5 อาจารย์องค์ดำบอกว่าตอนแรกคนนี้กลัว หลอนจะกลับบ้านอย่างเดียว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าทีแรกไม่ได้ตั้งใจ ตอนนั้นมาหาเพื่อนที่ศาลายา สามีก็รับเข้าบ้านมาเลย แต่สิ่งที่ทำให้ตัดสินใจยอมอยู่ทั้งที่รู้ว่าเขามีภรรยาอยู่แล้วหลายคน ก็เพราะคำพูดของสามี และการกระทำที่ทำให้มั่นใจในตัวเขา ว่าเราสามารถฝากชีวิตไว้ได้ เพราะยอมรับว่าตนเคยเป็นคนเกเรมาก่อน

น้องหมวย ภรรยาคนที่ 6 เผยว่าไม่กลัวว่าจะได้ความรักน้อยกว่าคนอื่น เมื่อย้อนไปตอนแรกที่เข้ามายอมรับว่ากลัวและเกรงใจพวกพี่ ซึ่งก็เคารพพี่ ทุกคน มีอะไรก็ปรึกษา อะไรที่ทำผิดก็ยินดีให้พี่ สอน ไม่เคยอึดอัดเลย เหมือนอยู่กับพี่แท้ สนุก ได้ความรักและความอบอุ่น

 น้องฟิล์ม ภรรยาคนที่ 7  เผยว่า ก่อนที่สามีจะพาเข้าบ้านก็ถามว่าเธอพร้อมไหมที่จะเข้าไปเจอพี่ ซึ่งพี่ เขารู้แล้ว โดยพี่สไปรท์และพี่แอลก็โทร. หาก่อนที่จะเข้ามา ทำให้ตัดสินใจได้ เพราะเขาบอกว่าเขาอยู่กันแบบครอบครัว อยู่แบบพี่แบบน้อง

ด้านน้องมาย ภรรยาคนที่ 8 เผยสั้น ว่าสาเหตุที่ยอมเข้ามาเป็นภรรยาคนที่ 8 เพราะตนเองชอบการอยู่กับเพื่อน มาอยู่แบบนี้เป็นครอบครัว เหมือนอยู่กับเพื่อนอยู่กับพี่น่าจะสนุก

         อย่างไรก็ตาม “อาจารย์องค์ดำ เผยว่า ครอบครัวตนเองนั้นมีกฎว่า อย่าสวมเขาให้กัน แต่ไม่เคยห้ามว่าจะไปมีแฟนใหม่ มีได้ แต่ก็ต่อเมื่อเขาคิดว่าตนเองไม่ดี หรือไม่สมควรที่จะเป็นพ่อของลูก ไม่สมควรจะเป็นผู้นำหรือไม่สมควรที่จะเป็นผัวอีกแล้ว อย่าสวมเขา อย่าคุยกับใครหรืออย่าเล่นชู้ แค่มาบอกเลิกกัน ใน 3 ครั้งเมื่อถามย้ำแล้วยังยืนยันก็จะเลิกให้ และคุณก็สามารถไปเริ่มใหม่ได้เลย

แล้วคุณละหากสามีอันเป็นรักขอมีศรีภรรยาเพิ่มคุณจะรับได้หรือไม่คะ แอดว่าต้องมีหลายๆคนอาจจะรับไม่ได้เป็นแน่แท้ค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง