เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานนี้ เรียกได้ว่าปังมากกก ก็เมื่อพิธีกรชื่อดังอย่าง “กาละแมร์ พัชรศรี”ได้ออกมาเผยผ่านทางรายการ “แฉ” ที่ดำเนินรายการโดยพิธีกรดังอย่าง มดดำ คชาภา น็อต วรฤทธิ์ และ แจ็ค เฉลิมพล”

 

ถึงประสบการณ์การไปเที่ยวยุโรปครั้งล่าสุด ที่ทำให้หัวใจกลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง เพราะมีผู้ชายโปรไฟล์เป็นถึงเศรษฐีติดอันดับ 300 กว่าๆ ของโลกเข้ามาจีบเธอ

โดยกล่าวว่า“ก็ตกใจ คือเรื่องมันเกิดจากที่ไปต่างประเทศเมื่อช่วงก่อนปีใหม่ ไปเล่นสกีที่ฝรั่งเศส เล่นกับครูสกีตอนบ่าย แล้วอีกคนเล่นกับครูสกีตอนเช้า แล้วไม่รู้ครูสกีเอาดิฉันไปบรรยายยังไงจนเขาอยากเห็น

ปรากฏว่าเขาก็มาขอเลี้ยงข้าว ก็ไป มีครูสกีไปด้วย ก็ถามชื่อเขา เขาก็บอกมา พอไปเสิร์ชหาว่าเขามีโปรไฟล์อะไรไหม พอเห็นเท่านั้นแหละ ก็ว้ายตายแล้ว (มหาเศรษฐีระดับโลก?) ค่ะ ก็เลยไม่รู้จะพูดยังไงกับเขา เพราะเขาก็พูดอีกภาษานึง ไม่ได้พูดอังกฤษ ก็คุยกัน กินข้าว เป็นเพื่อนกันปกติ

ถามว่ามาจีบเลยไหม ก็ไม่เชิง แต่เขามาชมฉันว่าบิวตี้ฟูล และด้วยธรรมเนียมฝรั่งเศษเขาจะจุ๊ฟแก้มซ้ายขวา ซ้ายขวา เราก็คิดว่าแค่2ที ก็น่าจะพอ แต่นี่ล่อไปเป็น10 เลยนะ

พูดเลยนะคะว่าเรื่องนี้จะป็นแรงบันดาลใจให้กับหญิงไทยทุกคน อยู่เมืองไทยเราอาจจะงั้นๆ แต่ไปเมืองฝรั่งปุ๊ป คุณค่ะ คุณคือของหายาก”

งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับแฮปปี้แบบสุดๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กาละแมร์” เตรียมคัมแบ็คคืนจอแก้ว รายการใหม่ทางช่อง?

“กาละแมร์” เผยภาพชีวิต หลังเจอดราม่ารีวิวอาหารเสริม