เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

   ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มตี๋เนื้อหอมที่สุดตอนนี้สำหรับพระเอกหนุ่ม “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” แต่ที่ว่าเนื้อหอมเนี่ยไม่ใช่แค่ว่าจะเนื้อหอมมีข่าวกับสาวๆ อย่างนางเอกสาวที่ตกเป็นข่าว “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” แค่เพียงอย่างเดียว!!
    แต่ “หนุ่มอาเล็ก” ยังมีข่าวกับหนุ่มๆ อีกด้วย อุ้ยต๊าย…ตาย!! จริงเหรอเนี่ย? ซึ่งถึงแม้ว่าหนุ่ม “อาเล็ก” จะออกมาประกาศหลายต่อหลายครั้งว่า “ผมเป็นแมนเต็มร้อย” แต่ไม่รู้ทำไมยังไม่สามารถลบภาพผู้ชาย 2 ซิมได้สักกะที
    แถมมาล่าสุดยิ่งตอกย้ำกันไปใหญ่เมื่อช่วงหลังๆ มีข่าวว่าหนุ่ม “อาเล็ก” สนิทสนมกับ “ภัทร ฉัตรบริรักษ์” น้องชายพระเอกหนุ่ม “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” เป็นพิเศษ ซึ่งใครต่อใครก็มักเห็น “อาเล็ก” กับ “ภัทร” มักควงไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ โอ้มายก็อด! รู้แบบนี้แล้วเกิด
อาการคันอย่างแรง เอ้า! หนุ่ม “อาเล็ก” เคลียร์ให้หายคันทีสิ
Q: มีข่าวเราไม่แมนออกมาอีกแล้ว แถมข่าวเรากับ ‘ภัทร’ น้องชาย ‘บอย-ปกรณ์’ ก็ยังไม่จบ คนก็ยังจับตามองในความสัมพันธ์อยู่นะ
อาเล็ก: “ก็ขำๆ นะข่าวแบบนี้ อย่างภัทรก็เคยไปไหนมาไหนด้วยกัน เพราะเรารู้จักกันตั้งแต่ประถม ม.ต้น และก็แยกย้ายไปเรียน และมีไปตีแบดแถวลาดพร้าว แต่ไปหลายคน มีผู้จัดการและกลุ่มพี่ๆ รู้จักกับภัทร”
Q: ถามตรงๆ นะเบื่อหรือเปล่าอยากให้ข่าวเก้งกวางมันจบไปมั้ย
อาเล็ก: “ทำไงถึงจะจบอะ (หัวเราะ) จบได้ก็ดีนะ เพราะเป็นอะไรที่หลายรอบแล้วแต่ยังมีออกมาเรื่อยๆ อาจเป็นที่ลุคส์เราด้วยแหละ ก็แล้วแต่ความคิดของแต่ละคนที่จะคิดไปครับ”
Q: บางกระแสก็เม้าท์มอยว่าเรานะพยายามจะมีข่าวกับผู้หญิงเพื่อกลบข่าวเกย
อาเล็ก: “ทุกวันนี้ไม่รู้ว่าเป็นข่าวกับผู้ชายเพื่อกลบข่าวผู้หญิง หรือว่าเป็นข่าวกับผู้หญิงเพื่อกลบข่าวผู้ชาย ไม่รู้เป็นเพศไหนแล้วตอนนี้” (หัวเราะ)
    อะ…อะ ทั้งสองหนุ่มออกมานั่งยันนอนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ และทั้งคู่แมนเต็มร้อย เอาเป็นว่าเดี๊ยนยอมเชื่อแล้วแหละ แต่ที่ยังคาใจอยู่ก็คือข่าวที่ว่า ‘อาเล็ก’ แอบกิ๊ก ‘มิว’ จนหนุ่มคนสนิทตัวจริงของ ‘มิว’ หึงถึงขนาดตามมาเฝ้าที่กองถ่ายละคร ‘ทรายสีเพลิง’ นั้น สรุปจริงไม่จริง สาว ‘มิว’ เคลียร์หน่อยสิคะ
Q: ข่าวว่าเรากับ ‘อาเล็ก’ แอบกิ๊กกันจริงรึเปล่าคะ
มิว: “กับอาเล็กไม่มีอะไรนะ เราร่วมงานด้วยก็ชิลๆ (ได้คุยกับอาเล็กเรื่องข่าวมั้ย) คุยแล้วก็ขำๆ ตลกกันไป เพราะจริงๆ มันไม่มีอะไรเลยคะ”
Q: แฟนคลับว่าไงบ้าง
มิว: “แฟนคลับไม่ได้มายุ่งเรื่องส่วนตัวเลยค่ะ”
Q: ข่าวว่าหนุ่มคนสนิทของ ‘มิว’ หึงมากที่มีข่าวกับ ‘อาเล็ก’ จริงรึเปล่า
มิว: “ไม่มีคะ อาเล็กนะตลก พอมีข่าวออกมาอาเล็กก็จะพยายามแกล้งทำเป็นแต๋วดีกว่า เพราะจะได้ไม่ต้องโดนข่าวกับมิว” (หัวเราะ)
Q: ถึงขั้นตามมาเฝ้าที่กองถ่ายฯ หลังจากมีข่าวออกมา?
มิว: “ไม่เคยมาที่กองถ่ายละครเลยค่ะ ไม่เคยมารับมาส่งอะไรเลย คือวันที่เรามีงานก็คือทำงาน”
    เคลียร์ชัดๆ จากปากทุกฝ่ายแล้วแบบนี้ เป็นอันว่าเดี๊ยนโล่งคะโล่ง โล่งที่ “อาเล็ก” ของเดี๊ยนน่ะเป็นผู้ชายทั้งแท่ง แถมหัวใจยังว่างและโสดชนิดที่ว่ายังไม่มีสาวไหนมาครอบครองกันแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ค่า
    ติดตามอ่านได้ในนิตยสารทีวีพูล ฉบับที่ 1225 ปก กรีน-อัษฎาพร