เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาอินสตาแกรมลุกเป็นไฟอีกแล้ว เมื่อนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ “กระแต อาร์สยาม หรือ แตร บุญยะเลี้ยง” โพสต์ภาพสุดแซ่บ เสิร์ฟความเผ็ดร้อน ร้อนแรงแบบสุดๆ เรียกว่าพริก100เม็ดยังต้องยอม แม้ที่ผ่านมาเจ้าตัวจะเคยถูกบูลลี่มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แต่สาวกระแตข้ามผ่านทุกคำบูลลี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด (24 ม.ค.65) กระแต โพสต์ภาพอวดบั้นท้ายสวยๆ น่าตีแบบสุดๆ พร้อมแคปชั่นเด็ดร่ายยาวว่า

“น่าจะอวบอีกนิด แบบนี้ผอมไป น่าจะผอมอีกหน่อย ดูอ้วนไป ไม่สวย น่าจะสูงอีกนิด จะดูดีมากเลย น่าจะขาเล็กๆหน่อย จะสวยกว่านี้ หน้าต้องเล็ก ต้องเรียว จมูกต้องโด่ง นมต้องใหญ่ ตูดต้องใหญ่ เอวไม่เอส หุ่นตรงไป บลาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วจะดูดีกว่านี้!!?

ฮัลโหล!!!!! อยากเป็นแบบนั้นแบบนี้ ทำไมไม่เป็นเองละคะ มาบอกคนอื่นให้เป็นตามที่คุณต้องการ เพื่อ…? ใครมาทำให้เรา ไม่มั่นใจ ใครไม่ชอบ ใครบอกเราไม่สวย!! คุณไม่ต้องสนใจ!! เพราะสุดท้าย คุณไม่ได้เกิดมาเพื่อคนเหล่านั้นค่ะ ยูโน๊ววว!!!?

จงสวยและมั่นใจในความสวยของตัวเอง จงเป็นตัวเองที่ไม่มีใครเหมือน จงภูมิใจในความสวยแบบของเรากันค่ะ”

ทำเอาหลายคนตกใจกันใหญ่ว่า สาวกระแต ฟาดใครที่มาบูลลี่เธอหรือเปล่า

จากนั้น สาวกระแต ชี้แจงผ่านคอมเมนต์ว่า “ขอบคุณทุกเมนต์น้าคะ จริงๆ เป้าหมายของแคปชั่นแตร คือ ต้องการสร้างแรงบันดาลใจและอยากให้กำลังใจทุกคนที่ถูกบูลลี่ต่างๆนาๆ ให้รักและมั่นใจในความสวยของตัวเองน้าค้าบ ไม่ได้หมายถึงมีใครมาว่าแตรน้าาา555 เพราะทางนี้เลิกสนใจคำเหล่านั้นมานานมากกกแล้วงับ”