เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หากพูดถึงสถานะความสัมพันธ์อย่าง “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” และ “พีพี กฤษฏ์” แน่นอนว่าทั้งคู่ มีโมเมนต์น่ารักๆมาให้แฟนคลับได้จิ้นได้ฟินจิกหมอนกันอยู่เสมอ ล่าสุดเรียกได้ว่าทั้งคู่ได้ออกมา เปิดใจกับ sudsapda tv เผยถึงช่วงเวลาที่มีกันและกัน โดยพีพีได้เล่าว่า 1 ใน 5 ของชีวิตพี บิวกิ้นอยู่กับพีมาแล้ว เขาเดินทางมากับเราตั้งแต่เราเป็นศูนย์ ในอาชีพด้านนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จนตอนนี้เรามาตรงนี้ เขาเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในด้านนี้ของพีเหมือนกัน จะมีเพื่อนสักกี่คนที่เรามาทำหน้าที่ตรงนี้ด้วยกัน ก็รู้สึกว่าเขาคือคนพิเศษอีกคนหนึ่งเลย ในด้านหนุ่มบิวกิ้นเปิดใจพูดถึงพีพีว่า เราเจอกันตั้งแต่เราเท่ากัน เหมือนว่าเรายังเป็นเด็ก เรามีความเข้าใจในหลายๆ เรื่อง ที่ค่อนข้างเหมือนกัน หลังจากนั้นเราร่วมเดินทางมาด้วยกัน

เหมือนเราส่งเสริมกันและกัน ผลักดันกัน มีสิ่งดีๆ มีอะไรดีๆ เข้ามาในชีวิตตลอดเวลา ก่อนจะเผยอีกว่า ถ้าชีวิตผมไม่ได้เจอพีพี ผมก็จะไม่ได้เป็นผมที่เหมือนทุกวันนี้ พร้อมตอบคำถามที่หลายคนไม่เชื่อว่า บิวกิ้นและพีพี เป็นแค่เพื่อนกัน ซึ่งหนุ่มบิวกิ้น ตอบตรงๆ ว่า เราเป็นเพื่อนกัน ถามว่ามากกว่าเพื่อนไหม?

ผมว่ามันก็มากกว่าเพื่อนนะ สำหรับผมมันไม่ใช่แค่เพื่อน เหมือนเราเป็นครอบครัว เราเป็นเพื่อน บางอย่างอาจจะพิเศษกว่า ไม่ได้มีคำนิยามว่าคืออะไร ถ้าถามว่าเป็นยังไง คือมันพิเศษมาก ก่อนที่พีพีจะเสริมต่อว่า บิวกิ้นไม่ได้มีสถานะเป็นเพื่อนหรืออะไรอย่างนี้ พีไม่ได้จำกัดคำนั้นไว้ เพราะสิ่งที่เราให้กัน คือความหวังดีที่เรามีให้กันตลอด มันมีค่ามาก