เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ในกรณีที่ซิ่งบิ๊กไบก์ชน หมอกระต่าย เสียชีวิต
ต้องหาขอบวชให้ แต่อยู่ระหว่างถูกดำเนินคดี อาจไม่สามารถอุปสมบทได้ยังไงกันงานนี้

ความคืบหน้าในตอนนี้ค่ะคุณน้อง
เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 24 ม.ค.65 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผบช.น. เปิดเผยว่า กรณีของพญ.วราลัคน์ ถือเป็นความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ กรณีของผู้ต้องหาตลอดบิดาผู้ต้องหาแจ้งความจำนงขออุปสมบทภายในวันนี้หรือพรุ่งนี้ แต่ยังอยู่ระหว่างติดต่อขอประสานขอดำเนินการดังกล่าว แต่เนื่องจากอยู่ระหว่างถูกดำเนินคดี อาจไม่สามารถอุปสมบทได้

แต่ผู้ต้องหาให้เข้าการรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ผู้ต้องหาได้พบกับครอบครัวผู้เสียชีวิต พร้อมกล่าวขอโทษกับผู้เสียหาย และรับทราบข้อกล่าวหา ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินคดีตามหลักความเท่าเทียมกันไม่ว่าจะเป็นตำรวจหรือประชาชน ส่วนการสอบสวน เมื่อรวบรวมพยานหลักฐานเสร็จสิ้นได้เร็วกว่ากำหนดนัด พนักงานสอบสวนสามารถเรียกตัวส่งฟ้องได้เร็วขึ้น ขณะนี้มีการเร่งรัดการตรวจสอบพยานหลักฐาน ผลชันสูตรพลิกศพบาดแผล หลักฐานผู้ครอบครองรถ ผลการตรวจพิสูจน์จากกรมการขนส่งทางบก และหลักฐานอื่นๆ ตามกฎหมาย พนักงานสอบสวนสามารถใช้เวลาดำเนินการได้ในระยะเวลา 2 เดือน ขณะนี้กำหนดวันที่ 11 ก.พ. เวลา 09.00 น.

ส่วนในการเยียวยานั้น ทางผู้ก่อเหตุได้ขอโทษบิดามารดา และอุปสมบท ส่วนการเยียวยาจะมีการเรียกคุยเจรจา เพื่อชดใช้ค่าสินไหมทางแพ่ง

อยากให้กำลังใจแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิต คนผิดต้องได้รับโทษ