เริ่มเเล้ว!!! “เทศกาลวิ่งวัวกระทิงของสเปน” มีผู้เข้าร่วมวิ่งหนีกระทิงนับพันคน บาดเจ็บจากการถูกขวิดเเล้ว 6 ราย!!!

เทศกาล "ซาน-เฟอร์มิน" หรือ เทศกาลวิ่งวัวกระทิง ในเมือง ปัมโปรนา ของสเปนเริ่มขึ้นแล้ว ซึ่งในปีนี้มีนักท่องเที่ยวและชาวเมืองมากกว่า 1,000 คน เข้าร่วมวิ่งหนีวัวกระทิงที่ถูกปล่อยให้วิ่งไปตามตรอกถนนในตัวเมือง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

     เทศกาล “ซาน-เฟอร์มิน” หรือ เทศกาลวิ่งวัวกระทิง ในเมือง ปัมโปรนา ของสเปนเริ่มขึ้นแล้ว ซึ่งในปีนี้มีนักท่องเที่ยวและชาวเมืองมากกว่า 1,000 คน เข้าร่วมวิ่งหนีวัวกระทิงที่ถูกปล่อยให้วิ่งไปตามตรอกถนนในตัวเมือง โดยการวิ่งในปีนี้ใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 6 นาที มากกว่าเวลาของทุกปีเกือบเท่าตัว

     ทั้งนี้ มีรายงานว่า มีผู้ถูกวัวกระทิงขวิดได้รับบาดเจ็บ 6 คน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการหกล้มขณะวิ่งอีก 8 คน นอกจากนี้ มีวัวกระทิง 6 ตัวได้รับบาดเจ็บจากการวิ่งหกล้มและชนสิ่งของ

     เทศกาลวิ่งวัวกระทิงของสเปน ถึงแม้จะเป็นเทศกาลที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก แต่ก็มีการต่อต้านจากกลุ่มพิทักษ์สิทธิสัตว์ต่างๆเนื่องจากเป็นการทรมานสัตว์

ที่มา – voicetv.co.th

เริ่มเเล้ว!!! “เทศกาลวิ่งวัวกระทิงของสเปน” มีผู้เข้าร่วมวิ่งหนีกระทิงนับพันคน บาดเจ็บจากการถูกขวิดเเล้ว 6 ราย!!! เริ่มเเล้ว!!! “เทศกาลวิ่งวัวกระทิงของสเปน” มีผู้เข้าร่วมวิ่งหนีกระทิงนับพันคน บาดเจ็บจากการถูกขวิดเเล้ว 6 ราย!!! เริ่มเเล้ว!!! “เทศกาลวิ่งวัวกระทิงของสเปน” มีผู้เข้าร่วมวิ่งหนีกระทิงนับพันคน บาดเจ็บจากการถูกขวิดเเล้ว 6 ราย!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]