เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันนี้เวลา 07:25 วันที่ 27 มกราคม .. 2565 ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กทม. นพ.อนิรุทธ์ สุภวัตรจริยากุล บิดาของ พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือหมอกระต่าย พร้อมครอบครัว ได้ทำพิธีเก็บอัฐิ หลังฌาปนกิจเมื่อวานนี้

โดยตั้งแต่เวลา 08:00 . พระสงฆ์ 1 รูปได้ทำพิธีสวดบังสุกุล จากนั้น นพ.อนิรุทธ์ ภรรยา และลูกสาวคนเล็ก ขึ้นไปเก็บอัฐิ นั่งร่ำไห้ พร้อมมีการพูดกับอัฐิอยู่พักหนึ่ง ก่อนนำอัฐิพร้อมรูปภาพลงมาทำพิธีบริเวณศาลา และทำบุญอุทิศส่วนกุศลตามพิธีทางศาสนา

นพ.อนิรุทธ์  กล่าวว่า เรื่องการลอยอังคาร จะมีการปรึกษาและคุยกันในครอบครัวอีกครั้ง เพราะโดยพื้นเพทางครอบครัวของตน เป็นคนจังหวัดตราด อาจจะมีการนำไปลอยที่ทะเลตราด คาดว่าจะเป็นช่วงเดือนหน้า หลังตรุษจีน

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงกระแสสังคมที่มีการรณรงค์การใช้รถใช้ถนน จนกลายเป็นปรากฏการณ์ที่ถูกกล่าวถึงอย่างมากในขณะนี้ มีความคิดเห็นอย่างไร นพ.อนิรุทธ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า เป็นเรื่องที่ดี ที่จะมีคณะกรรมการต่าง รวมทั้งภาครัฐหลาย หน่วยงานให้ความสำคัญทำให้เป็นรูปธรรมชัดเจน แล้วก็มีผลออกมาในทางที่ดี

ส่วนเรื่องกฏหมายเกี่ยวกับการจราจร ตนก็อยากให้เข้มงวดกว่าที่ผ่านมา ส่วนในเรื่องของระเบียบวินัยจราจร การใช้ถนนใช้รถ คงต้องใช้เวลาอีกระยะนึง ตนก็อยากให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง