เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ เมื่อถูกภรรยาสาวvอย่าง เอมี่ กลิ่นประทุม และคนรอบข้างที่รักจัดเซอร์ไพรส์ให้ชุดใหญ่ในวันวันคล้ายวันเกิดปีนี้ ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ในอินสตราแกรมส่วนตัว ว่า

“ผมโดนหลอกในวัย 40 ปี …

จุดเริ่มต้นของปฎิบัติการครั้งนี้ นำทีมโดยคุณภรรยาเอมี่ กลิ่นประทุม วางแผนจะจัดงานวัดเกิดให้สามีอย่างไรดี..??? ”

“แผนการคือ ผจก.ส่วนตัว คุณเก๋ วางแผนว่า มีงานลูกค้าประกัน เป็น private party ข้างริมแม่น้ำเจ้าพระยา ค่าจ้างสำหรับงานครั้งนี้คือ 300,000 บาท!!!! ผมได้ยินแบบนั้น ความโลภก็พลุ่งพล่าน ปกติเคยไปงานแบบนี้อยู่แล้ว เลยไม่เอะใจ แต่ต้องยอมรับว่า 300,000 บาท ทำให้ผมไม่มีสติอะไรทั้งนั้น ก็เชื่อแบบสนิทใจ”

“ผมก็เตรียมตัวอย่างดี เซ็ทวงดนตรี (วงsing with me) ซ้อมเพลงล่วงหน้า (นักดนตรีรู้เห็นเป็นใจ) จ้างช่างหน้า ช่างผม หา Stlylist เรียบร้อย ทุกคนคือผู้ร่วมขบวนการ ผมกะ entertain ลูกค้าเต็มที่ ให้คุ้มกับเงิน 300,000”

“เมื่อเดินทางมาจุดเกิดเหตุ มีการตรวจ ATK ผู้ตรวจเป็นคุณหมอ จาก รพ.บำรุงราษฎร์ …(จริงจังมั้ยล่ะ)”

“พอผมขึ้นมาบนเรือเพื่อสวัสดีลูกค้า แต่สิ่งที่ผมเจอกลับไม่ใช่ลูกค้า กลับมีแต่คนที่ผมคุ้นหน้าคุ้นตา คือคนสนิท และคนที่ผมรักมากๆ ทุกคนอยู่บนเรือลำนี้ วินาทีนั้นก็รู้แล้วว่า โดนแกง!!!!!!!!! เต็มๆ”

“ทั้งตกใจ ทั้งดีใจ ทั้งมีความสุข เพราะทุกคนที่ผมรักที่สุด หลอกผมได้แนบเนียน แบบไม่รู้มาก่อน ทั้ง ผจก. ภรรยา เพื่อนพี่น้องในวงการ เพื่อนนอกวงการ คนขับรถ (คุณเดช) ”

“แต่มันคือความทรงจำที่ดี และเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดครบรอบ 40 ปี ของผมจริงๆ”

“ขอบคุณทุกคนที่รักผม ผมอยากจะบอกว่าผมก็รักทุกๆ คนมากเช่นกัน สุดท้ายอยากจะบอกว่า 300,000 บาท นอกจากไม่ได้แล้ว ยังต้องเสียเงินแบบไม่รู้ตัวอีก!!!!! รักนะครับทุกคน โดยเฉพาะคุณภรรยาตัวแสบ”

“ซี ศิวัฒน์”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดนถล่มเละ!! “ซี ศิวัฒน์”งานเข้า หลังโผล่เมนต์คลิป “หนึ่ง จักรวาล” จับ …

“ซี ศิวัฒน์ เผยแชท เอมมี่ เหมือนมีเจ้ากรรมนายเวร เพื่อนร่วมแฉซ้ำ พีคมาก

หืออออ!!!! งานนี้ ซี-ศิวัฒน์ โดน ภรรยาอย่าง เอมี่ เซอร์ไพรส์เต็มๆ แถมยังลงรูปคู่ และภาพบรรยากาศให้ได้ชมอีกด้วย ดูเป็นงานวันเกิดที่สนุกจริงๆ ทั้งมีเพื่อนๆมาร่วมในงานวันเกิด อายุ 40 ปี ปังไม่ปัง เป็น private party ข้างริมแม่น้ำเจ้าพระยา ค่าจ้างสำหรับงานครั้งนี้คือ 300,000 บาท