เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สุดยอดแม่ค้าไลฟ์สดแห่งปีคงหนีไม่พ้นทางด้านของ พิมรี่พาย ที่การออกมาไลฟ์ขายของแต่ละครั้งของเจ้าตัว ก็สร้างความฮือฮาได้อยู่ทุกครั้ง ด้วยสไตล์การขายที่ไม่เหมือนใคร ทำให้มีคนติดตามดู พิมรี่พาย กว่าแสนคน

ถึงแม้จะมีคนติดตามและชื่นชอบในสไตล์ของพิมรี่พายอยู่มาก แต่ก็ไม่วายมีดราม่ามาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ จากการใช้คำพูดของเจ้าตัวในไลฟ์ ที่บางคนก็มองดุเดือดเกินไป มีการใช้คำหยาบคายจำนวนมาก แต่หลายคนก็มองว่านี้เป็นวิธีขายของเจ้าตัว ซึ่งคนดูส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ถือในตรงนี้

แต่แล้วก็มีเรื่องส่อแววดราม่าขึ้นมาอีก ที่ในไลฟ์สดของวันที่ 29 มกราคม พิมรี่พายก็ได้มีการออกไลฟ์ขายของตามปกติ แต่มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เจ้าตัวได้ท้ากับคนดูไลฟ์ที่ส่งดาวเข้ามาให้ว่าให้ พิมรี่พาย วิ่งในโกดังให้ดู ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ทำตามคำท้าของคนดู ลงไปวิ่งในโกดังด้านหลังกล่องขณะที่กำลังไลฟ์สด

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัววิ่งไปจนสุดทางเดินแล้วนั้น ก็ได้มีการขึ้นไปยืนบริเวณด้านหน้าของรถโฟล์คลิฟท์ เพื่อให้ขับมาส่งทางด้านหน้ากล่อง และก่อนที่ลงมานั้นก็ได้มีการให้รถโฟล์คลิฟท์ยกตัวเองขึ้นด้านบนก่อน เรียกเสียงฮือฮาจากคนในไลฟ์ได้จำนวนมาก จนมีคนแคปเอาแค่ช่วงนี้ออกมาโพสต์พร้อมบอกว่า มีใครเคยอยากทำแบบนี้บ้าง

แต่อีกด้านของโลกโซเชียล ที่ได้เห็นคลิปช่วงดังกล่าวแล้วนั้น ก็ออกมาเตือนเจ้าตัวว่า เสี่ยงอันตรายมากๆ กับการขึ้นไปรถโฟล์คลิฟท์แบบนั้น อีกทั้งยังมีข้อกฎหมายกำหนดเรื่องความปลอดภัยเอาไว้อย่างชัดเจน บางคนก็ได้มีการเสริมเข้ามา แค่เข้าไปโกดังเฉยๆยังต้องใส่หมวกเซฟตี้เลย แล้วไลฟ์ของพิมรี่พายก็มีเด็กดูอยู่เยอะ เกรงว่าอาจจะมีเด็กทำตามที่เจ้าตัวทำก็ได้