เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ณ วันนี้วันที่ 31/1/65 เวลาประมาณ 19.00 “ทิดไพรวัลย์” โพสต์ข้อความ รับยังรักและเคารพ “น้าเน็ก”

หลังจากที่ น้าเน็ก ไลฟ์สดชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นกระแสตีกลับ จากการที่ออกมาไลฟ์ขอโทษ ทิดไพรวัลย์ แต่น้ำเสียงและท่าที หลายคนมองว่า ปากปราศรัย น้ำใจเชือดคอ ทำให้ล่าสุด น้าเน็ก ออกมาไลฟ์อีกครั้ง โดยระบุว่า อ่านคอมเมนต์ติชมทั้งหมด ยอมรับว่าดูตัวเองไม่มืออาชีพ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านต่อ : “น้าเน็ก” ขอโทษ “ทิดไพรวัลย์” อีกรอบ ก่อนหน้ายอมรับโกรธ ดูตัวเองไม่มืออาชีพ)


ซึ่งหลัง น้าเน้ก ไลฟ์จบ ทิดไพรวัลย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” โดยระบุว่า “จากก้นบึ้งของหัวใจ
ผมยังเคารพและนับถือน้าเสมอนะครับ ขอบคุณน้ามากนะครับที่มีพรหมวิหารธรรม (ธรรมะสำหรับผู้ใหญ่) ขอบคุณที่กล้าหาญกล่าวคำสัตย์ ขอบคุณที่มอบความเป็นธรรมคืนให้กับผม เรื่องนี้ผมซึ้งใจมากๆ ขอบคุณน้ามากนะครับ ที่ให้เกียรติผมได้ร่วมวงเสวนาเดียวกันกับน้า ขอบคุณที่ให้ประสบการณ์ซึ่งผมไม่เคยได้รับในฐานะของคนทำสื่อ ขอบคุณน้า สำหรับแก้วเยติสลักชื่อที่ผมได้รับจากการเป็นพิธีกรในรายการนินทาประเทศไทย ทุกอย่างที่ผมได้รับจากการทำงานกับน้า แม้จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันล้ำค่าสำหรับชีวิตของผมเป็นอย่างมากครับ

สุดท้าย หากมีโอกาสได้พบกันครั้งหน้า ผมขออนุญาตกอดน้าสักครั้งนะครับ ขออนุญาตกอดชดเชยจากครั้งที่แล้ว ซึ่งผมตั้งใจ แต่ไม่ได้ทำมัน เคารพและนับถือน้าเสมอนะครับ”.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง