เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี ภรรยา ห่างหายไปนาน กับ Q&A ถามตอบกับป๊อกกี้ เนื่องจากหนุ่มป๊อกต้องผ่าตัดสมองมรสุมใหญ่ของครอบครัวช่วงที่ผ่านมา ใช้เวลาพักฟื้นจนแข็งแรง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุดสองสามีภรรยามานั่งถามตอบกับแฟนๆ ใน Q&A ถามตอบกับป๊อกกี้ อีกครั้ง โดยมีแฟนๆสอบถามว่าอาการป๊อกหลังผ่าตัดต้องเฝ้าระวังอาการอะไรอีกไหม รักษาให้หายได้ไหม

ป๊อก ตอบว่า อาการผมตอนนี้เหมือนหน้ามือเป็นหลังมือเลย ดีขึ้นแบบว้าว ตอนแรกผมมูฟเร็วไป ผมขยับร่างกายทุกอย่างเร็วเกินไป จนต้องกลับเข้ารพ. ร่างกายยังปรับไม่ได้ยังไม่พร้อม แต่หลังจากนั้น ทำให้รู้ร่างกายเราต้องทำไปเรื่อยๆ ดีขึ้น มูฟได้ค่อนข้างจะปกติ อย่างเดียวที่ทำไม่ได้คือออกกำลังกายไม่ได้ ยังรับแรงกระเทือนมากๆไม่ได้

 

จะรักษาหายไหม ผลแล็บออกมาแล้ว 2 ที่ รอผลแล็บที่ 3 ถ้าแล็บทั้ง 3 คอนเฟิร์มเหมือนกันหมด ผมก็สบายใจ เพราะผลแล็บ 2 แล็บบอกว่าผมเป็นเนื้องอกแบบดี เราอยากให้แน่ใจ เพราะวันหนึ่งหากเรามารู้ว่าเป็นเนื้อร้ายขึ้นมาเรากลัวจะรักษาไม่ทัน ก็ต้องเปลี่ยนการใช้ชีวิตมากขึ้น ไม่หนักไป เลือกกินสิ่งที่ดีๆ

ส่วนเรื่องบ้านใหม่ ทั้งคู่เผยถึงบ้านใหม่ ฤกษ์ย้ายบ้านหลายฤกษ์ ก่อนหน้านี้ มีฤกษ์นำพระพุทธรูปเข้าบ้าน แล้วนอน 1 คืน ต้องมีการปรับแก้ เพราะไฟห้องนอน เปิดแล้วปิดไม่ได้ ส่วนฤกษ์ย้ายจริง 31 ม.ค. 65 นอนยาวๆไปเลย

โดยมีแฟนคลับถามด้วยว่างบสร้างบ้านรวมๆประมาณเท่าไหร่ ป๊อก ยอมรับไม่ทราบเหมือนกัน งบแบ่งเป็นหลายส่วนมาก อย่างงบที่ดิน ผมไม่ทราบจริงๆ เพราะเป็นที่ดินที่คุณพ่อซื้อ ส่วนงบสร้างบ้านมี 2 งบ คือ งบโครงสร้าง และ งบตกแต่ง

งบตกแต่งมีย่อยออกมาอีก มีงบผมออกเอง คุณพ่อออกด้วย ให้บอกงบรวมๆเลย ผมยังไม่ทราบ ด้าน มาร์กี้ บอกว่า คำถามนี้ติดไว้ก่อน เดี๋ยวไปเจอคุณปู่ให้คุณปู่มาบอกเอง เพราะคุณปู่เป็นคนเคาะงบส่วนใหญ่ ของเรามีแค่นิดๆหน่อย และเฟอร์นิเจอร์