“ชมพู่” อุบราคาซื้อเครื่องเพชรให้แม่ แบบจัดเต็ม!!

       มีข่าวว่านางเอกสาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ทุ่มซื้อเครื่องเพชรให้คุณแม่ เม้าท์กันว่า ราคาเฉียด 8 หลัก งานนี้เจ้าตัวสาวชมพู่ได้มาร่วมงาน ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยได้เปิดใจในเรื่องนี้ว่า 

         “ก็มีบ้างปกติคะ จริง ๆ ไม่ได้มีในโอกาสอะไร เพียงแต่ว่าเดือน ส.ค. เป็นเดือนเกิดของคุณแม่ และเป็นวันแม่ด้วย ซื้อไว้ก่อนล่วงหน้าแล้วพอดีเดือนนี้ซื้อของให้เยอะพอสมควรก็เลยบอกรวมกันไปเลยนะ (หัวเราะ) ก็ไม่ได้ยิ่งใหญ่อะไรมากคือจริง ๆ ก็ซื้อให้เรื่อย ๆ อยู่แล้วนะ ไม่ได้เม็ดใหญ่อะไรมาก บ้างทีเห็นอะไรก็นึกถึงอยากให้เค้าแฮปปี้ มีความสุขเพราะว่าตอนนี้มันเหลือกันสองคน มีอะไรก็นึกถึงเค้าตลอด ล่าสุดเป็นสร้อยคะ ราคาเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่เท่าไรหรอก คือ อย่าไปพูดถึงเรื่องนั้นเลยเดี๋ยวคนที่รวย ๆ เค้าจะหมั่นไส้ ส่วนบางคนที่เค้าคิดว่ามันไม่ได้เป็นของที่จำเป็นเดี๋ยวจะกลายเป็นว่าเราฟุ่มเฟือย อยู่เฉย ๆ เงียบ ๆ อย่างนี้ดีกว่า”

     กระแสข่าวว่าพลอย  แอบเกาเหลากับ ไฮโซอุ๊ ถึงขนาดโพสต์ภาพนิ้วกลางจิ้มเค้กพร้อมทั้งอวยพรแบบจิกกัด ซึ่งไฮโซอุ๊เป็นผู้ใหญ่ที่ชมพู่ สนิทด้วย รู้สึกอย่างไร!!
      “เอาจริง ๆ คือยังไม่ได้ส่องไอจีใครเลยวันนี้ ก็อัพของตัวเองและยังไม่ได้เช็กฟิดแบกอะไร ยังไม่ได้มีข้อมูลอะไรมาก กับแม่อุ๊สนิทคะ คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกันนะ ชมยังไม่รู้รายละเอียดอะไรก็ยังตอบอะไรไม่ได้เพราะว่าไม่ใช่เรื่องของเราโดยตรง คิดว่าคงไม่น่ามีอะไร อย่างที่บอกว่าตอนนี้ยังไม่อยากมองอะไรในแง่ร้าย ชมเองยังไม่ได้ส่องหรือไปหาข้อมูล เท่าที่ทราบก็ยังไม่มีความชัดเจนอะไร ไม่อยากคิดอะไรให้ร้ายไปก่อน ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดคือ ไม่เกี่ยวกับชม”

      เรื่องข่าวดีแต่งงานและบ้านที่เตรียมสร้างเป็นเรือนหอไปถึงไหนแล้ว!!
        “ก็ไม่มีอะไร เรื่องบ้านตอนนี้ก็ทำเรื่อย ๆ คุณน็อตส่งรูปมาก็ยังเป็นปูน เป็นท่อ มีแต่ซีเมนต์ เรื่องความเห็นไม่ลงรอยจริง ๆ ก็ไม่คะ คุณน็อตเค้าบอกเลยว่าพื้นที่ส่วนใหญ่เค้าจัดการ ชมก็เชื่อเพราะเค้าทำบ้านมาหลายหลังแล้ว รสนิยมโอเค ในส่วนของเราก็อย่างห้องแต่งตัว ห้องทำงาน เค้าก็ให้เราเพ้อเจ้อได้เต็มที่”

       กลัวงบบานปลายไหม?
         คือ ชมทำอะไรก็คิดถึงเค้านะ ช่วงนี้เค้าก็ทำงานหนักแหละ ก็รู้ก็นึกถึงแต่อยากให้ดีที่สุด”  

“ชมพู่” อุบราคาซื้อเครื่องเพชรให้แม่ แบบจัดเต็ม!! “ชมพู่” อุบราคาซื้อเครื่องเพชรให้แม่ แบบจัดเต็ม!!

แสดงความคิดเห็น