งานเข้าจนได้!! “ไผ่ วันพอยท์” ไลน์ตามจีบดาราหน้าใหม่หลุด!! ก่อนเจ้าตัวโพสขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา” และชี้แจงแบบนี้แล้ว!!

ความรักของ ไผ่ วันพอยท์ และ ดิว อริสรา มีท่าจะสั่นคลอนซะแล้วเพราะแม้ว่าทั้งคู่จะโชว์ความหวานด้วยการซื้อของให้กันแบบรัวๆแถมสาวดิวยังบอกทางฝั่งคุณแม่ของแฟนหนุ่มซื้อแหวนเพรชให้ด้วย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

                ความรักของ ไผ่ วันพอยท์ และ ดิว อริสรา มีท่าจะสั่นคลอนซะแล้วเพราะแม้ว่าทั้งคู่จะโชว์ความหวานด้วยการซื้อของให้กันแบบรัวๆแถมสาวดิวยังบอกทางฝั่งคุณแม่ของแฟนหนุ่มซื้อแหวนเพรชให้ด้วยช็อกวงการด้วยการมีไลน์หลุดปล่อยออกมาที่คาดว่าเป็นของไผ่ วันพอยท์ ที่ตามตื้อเจนี่ เจนิลา ดาราใหม่โดยในไลน์เป็นการระบุทำนองว่าตนและแฟนไม่เหมือนเดิมแล้วพร้อมกับที่ตนจะซื้อแหวนยี่ห้อคาร์เทียร์ให้เจนี่แต่เจนี่ได้ออกมาบอกว่าตนมีแฟนแล้วและตนไม่ต้องการของที่ฝ่ายชายมอบให้เพราะตนก็มีแฟนแล้วและขอให้ฝ่ายชายเลิกยุ่งกับตนได้แล้ว

 

cr. yaimouth

งานเข้าจนได้!! “ไผ่ วันพอยท์” ไลน์ตามจีบดาราหน้าใหม่หลุด!! ก่อนเจ้าตัวโพสขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา” และชี้แจงแบบนี้แล้ว!! งานเข้าจนได้!! “ไผ่ วันพอยท์” ไลน์ตามจีบดาราหน้าใหม่หลุด!! ก่อนเจ้าตัวโพสขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา” และชี้แจงแบบนี้แล้ว!! งานเข้าจนได้!! “ไผ่ วันพอยท์” ไลน์ตามจีบดาราหน้าใหม่หลุด!! ก่อนเจ้าตัวโพสขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา” และชี้แจงแบบนี้แล้ว!! งานเข้าจนได้!! “ไผ่ วันพอยท์” ไลน์ตามจีบดาราหน้าใหม่หลุด!! ก่อนเจ้าตัวโพสขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา” และชี้แจงแบบนี้แล้ว!!
งานเข้าจนได้!! “ไผ่ วันพอยท์” ไลน์ตามจีบดาราหน้าใหม่หลุด!! ก่อนเจ้าตัวโพสขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา” และชี้แจงแบบนี้แล้ว!! งานเข้าจนได้!! “ไผ่ วันพอยท์” ไลน์ตามจีบดาราหน้าใหม่หลุด!! ก่อนเจ้าตัวโพสขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา” และชี้แจงแบบนี้แล้ว!! งานเข้าจนได้!! “ไผ่ วันพอยท์” ไลน์ตามจีบดาราหน้าใหม่หลุด!! ก่อนเจ้าตัวโพสขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา” และชี้แจงแบบนี้แล้ว!! งานเข้าจนได้!! “ไผ่ วันพอยท์” ไลน์ตามจีบดาราหน้าใหม่หลุด!! ก่อนเจ้าตัวโพสขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา” และชี้แจงแบบนี้แล้ว!! งานเข้าจนได้!! “ไผ่ วันพอยท์” ไลน์ตามจีบดาราหน้าใหม่หลุด!! ก่อนเจ้าตัวโพสขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา” และชี้แจงแบบนี้แล้ว!! งานเข้าจนได้!! “ไผ่ วันพอยท์” ไลน์ตามจีบดาราหน้าใหม่หลุด!! ก่อนเจ้าตัวโพสขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา” และชี้แจงแบบนี้แล้ว!! งานเข้าจนได้!! “ไผ่ วันพอยท์” ไลน์ตามจีบดาราหน้าใหม่หลุด!! ก่อนเจ้าตัวโพสขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา” และชี้แจงแบบนี้แล้ว!! งานเข้าจนได้!! “ไผ่ วันพอยท์” ไลน์ตามจีบดาราหน้าใหม่หลุด!! ก่อนเจ้าตัวโพสขอโทษแฟนสาว “ดิว อริสรา” และชี้แจงแบบนี้แล้ว!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]