ตะลึงตาค้าง!! “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ปลูกบ้านราคา 8 หลัก!! แถมทำแบบนี้ในบ้าน!!

เห็นหน้าพระเอกหนุ่มคนนี้ทีไรแฟนๆต้องรู้สึกชื่นชมในความสามารถและขยันในการงานอาชีพ สำหรับ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ที่ล่าสุดทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยมทุ่มสุดตัวด้วยเงินน้ำพักน้ำแรงที่ทำงานในวงการและธุรกิจควบคู่

                  เห็นหน้าพระเอกหนุ่มคนนี้ทีไรแฟนๆต้องรู้สึกชื่นชมในความสามารถและขยันในการงานอาชีพ สำหรับ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ที่ล่าสุดทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยมทุ่มสุดตัวด้วยเงินน้ำพักน้ำแรงที่ทำงานในวงการและธุรกิจควบคู่ ยอมเหนื่อยเพื่อภรรยาคนสวยและลุกชาย ทั้ง 2 ด้วยการซื้อบ้านใหม่ที่ลือกันว่าราคา 8 หลักแถมยังมีความคิดรักธรรมชาติอยากให้ลูกมีพื้นที่ไว้วิ่งเล่น เลยลงทุนซื้อบอนไซต้นยักษ์มาปลูกไว้บริเวณสนามข้างบ้านซึ่งราคาน่าจะแพงแน่นอนท่ามกลางบรรยากาศดี ติดทะเลสาปและตอนนี้อยู่ในขั้นตอนตกแต่งอีกไม่นานจวนจะย้ายเข้าแล้วงานนี้ต้องรอเข้าบ้านหลังใหม่ จะอลังการอบอุ่นมากแค่ไหนอย่าลืมรอติดตามกันนะจ๊ะ

 

cr.skynews.sayhibeauty.com

ตะลึงตาค้าง!! “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ปลูกบ้านราคา 8 หลัก!! แถมทำแบบนี้ในบ้าน!! ตะลึงตาค้าง!! “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ปลูกบ้านราคา 8 หลัก!! แถมทำแบบนี้ในบ้าน!! ตะลึงตาค้าง!! “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ปลูกบ้านราคา 8 หลัก!! แถมทำแบบนี้ในบ้าน!! ตะลึงตาค้าง!! “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ปลูกบ้านราคา 8 หลัก!! แถมทำแบบนี้ในบ้าน!!
ตะลึงตาค้าง!! “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ปลูกบ้านราคา 8 หลัก!! แถมทำแบบนี้ในบ้าน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]