พ่อหม่ำ ของขึ้น! เมื่อว่าที่ลูกเขย ยังไม่ทันได้แต่งก็ออกลาย ทำแบบนี้กับลูกสาวสุดเลิฟแล้ว เดือดมาก! ( ชมคลิป )

เรื่องดังกล่าวบังเกิดขึ้นในรายการ Honey Hero คู่รักนักสู่ว่าที่ลูกเขยและลูกสาวสุดเลิฟอย่าง "กอล์ฟ และ เอ็ม" ออกรายการนี้ที "พ่อหม่ำ" เป็นพิธีกรแต่ยังไม่ทันไร "หนุ่มกอล์ฟ" ก็ปีกกล้าขาแข็งริอาจจะสู้ว่าที่เจ้าสาว

               เรื่องดังกล่าบังเกิดขึ้นในรายการ Honey Hero คู่รักนักสู้ว่าที่ลูกเขยและลูกสาวสุดเลิฟอย่าง “กอล์ฟ และ เอ็ม” ออกรายการนี้ที “พ่อหม่ำ” เป็นพิธีกรแต่ยังไม่ทันไร “หนุ่มกอล์ฟ” ก็ปีกกล้าขาแข็งริอาจจะสู้ว่าที่เจ้าสาวอย่าง“น้องเอ็ม” ลูกสาวพ่อหม่ำ งานนี้พ่อหม่ำเลยของขึ้นทันที 

 

cr.boxza.com

พ่อหม่ำ ของขึ้น! เมื่อว่าที่ลูกเขย ยังไม่ทันได้แต่งก็ออกลาย ทำแบบนี้กับลูกสาวสุดเลิฟแล้ว เดือดมาก! ( ชมคลิป ) พ่อหม่ำ ของขึ้น! เมื่อว่าที่ลูกเขย ยังไม่ทันได้แต่งก็ออกลาย ทำแบบนี้กับลูกสาวสุดเลิฟแล้ว เดือดมาก! ( ชมคลิป ) พ่อหม่ำ ของขึ้น! เมื่อว่าที่ลูกเขย ยังไม่ทันได้แต่งก็ออกลาย ทำแบบนี้กับลูกสาวสุดเลิฟแล้ว เดือดมาก! ( ชมคลิป ) พ่อหม่ำ ของขึ้น! เมื่อว่าที่ลูกเขย ยังไม่ทันได้แต่งก็ออกลาย ทำแบบนี้กับลูกสาวสุดเลิฟแล้ว เดือดมาก! ( ชมคลิป )
พ่อหม่ำ ของขึ้น! เมื่อว่าที่ลูกเขย ยังไม่ทันได้แต่งก็ออกลาย ทำแบบนี้กับลูกสาวสุดเลิฟแล้ว เดือดมาก! ( ชมคลิป ) พ่อหม่ำ ของขึ้น! เมื่อว่าที่ลูกเขย ยังไม่ทันได้แต่งก็ออกลาย ทำแบบนี้กับลูกสาวสุดเลิฟแล้ว เดือดมาก! ( ชมคลิป )
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]